Học sinh lớp 5A2 sôi nổi trong các hoạt động đầu năm học mới 2022-2023!

18/09/2022
Hòa cùng hàng triệu học sinh trên cả nước nói chung, gần 900 học sinh ngôi trường xinh xắn Nghĩa Dũng nói riêng, 41 bạn nhỏ của lớp 5A2 đã có một ngày khai giảng thật ý nghĩa.

Cô đã cảm thấy rất vui mừng vì năm học 2022 – 2023 được chào đón và đồng hành cùng 41 cánh chim đầu đàn về với ngôi nhà 5A2 ấm áp và tràn ngập yêu thương.

Niềm vui ấy dường như được nhân lên bội phần khi cô được tiếp xúc và nhận thấy các con đều là những cô cậu học trò đáng yêu và tự giác trong học tập. Cô tin rằng, với tất cả những điều tuyệt vời chúng ta đang có, chúng ta sẽ cùng nhau xây dựng nên một tập thể lớp 5A2 hạnh phúc “Chơi hết mình – học hết mình”.

Trung thu năm nay cũng đến sớm hơn các con nhỉ? Giây phút chúng mình cùng bên nhau hát ca, cùng nhau bầy mâm cỗ, phá cỗ chắc hẳn đã đọng lại trong mỗi chúng ta những kỉ niệm thật đẹp phải không các con?