Quận Ba Đình đón đoàn kiểm tra của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội

02/02/2023

Ngày 02/02/2023, UBND quận Ba Đình đón đoàn của Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) thành phố Hà Nội về kiểm tra, đánh giá Phổ cập giáo dục, xóa mù chữ các cấp học năm 2022.

A group of people sitting in a room

Description automatically generated with low confidence

Đoàn kiểm tra của Sở GDĐT có Bà Trần Thị Thu Hà, Chủ tịch Công đoàn Ngành GDĐT làm Trưởng đoàn. Ông Trần Đăng Nghĩa, Phó Trưởng phòng GDTrH, ông Nguyễn Duy Thìn, Phó Trưởng phòng GDTX-ĐH Sở GDĐT làm Phó trưởng đoàn. Ngoài ra còn có các ông (bà) đại diện các Sở, ngành thuộc Ban Chỉ đạo XMC-PCGD thành phố Hà Nội.

A picture containing text, person, people

Description automatically generated

Đón đoàn có bà Phạm Thị Diễm – QUV - Phó Chủ tịch UBND - Trưởng BCĐ PCGD-XMC quận, ông Lê Đức Thuận - QUV - Trưởng Phòng GDĐT - Phó Trưởng BCĐ PCGD-XMC quận, bà Phạm Thị Ngọc Lan – Phó Trưởng phòng GDĐT - Ủy viên PCGD-XMC quận và bà Trần Thị Vinh – Phó Trưởng phòng GDĐT - Ủy viên PCGD-XMC quận cùng các ông (bà) Trưởng Ban Chỉ đạo XMC-PCGD của UBND 14 phường, Hiệu trưởng các trường Mầm non, Tiểu học, THCS trên địa bàn quận Ba Đình.

A group of people sitting in a lecture hall

Description automatically generated with low confidence

Đoàn đã chia thành 04 nhóm thực hiện kiểm tra hồ sơ, sổ sách về PCGD-XMC các cấp học của các Phường.Ông Phạm Đức Tài - Chuyên viên chính - Vụ Giáo dục Trung học Bộ GDĐT - Trưởng đoàn kiểm tra phát biểu tại buổi làm việc.

Sau khi kiểm tra, ông Phạm Đức Tài - Trưởng đoàn kiểm tra đã đánh giá cao những cố gắng, nỗ lực của BCĐ Quận cũng như các Phường và ghi nhận những thay đổi tích cực trong công tác PCGD-XMC của Phòng GDĐT cùng các trường THCS trên địa bàn quận Ba Đình.

Bên cạnh những lời khen ngợi dành cho công tác chỉ đạo PCGD-XMC của Quận, UBND các phường cũng như sự tích cực triển khai thực hiện của Phòng GDĐT và các trường Mầm non, Tiểu học, THCS trên địa bàn quận, Trưởng đoàn kiểm tra đánh giá cao các đơn vị đã bám sát Nghị định số 20/2014/NĐ-CP và Thông tư số 07/2016/TT-BGDĐT. Bên cạnh đó định hướng, kiến nghị một số nội dung nhằm nâng cao hơn nữa công tác PCGD-XMC như: Cần liên tục rà soát, cập nhật, hoàn thiện và bảo quản các hồ sơ, báo cáo; Có kế hoạch sắp xếp giáo viên môn Tiếng Anh, Tin học đối với lớp 4 theo chương trình GDPT2018; thống kê số lượng người khuyết tật để PCGD; sự vào cuộc của Trung tâm giáo dục thường xuyên dạy xóa mù chữ...

Một số hình ảnh về buổi kiểm tra

A picture containing indoor, person, floor, auditorium

Description automatically generated