Hoạt động đội

Cô trò 3A5 với những hoạt động hưởng ứng "Tuần lễ học tập suốt đời 2022"

17/10/2022
Tiết chuyên đề môn Tiếng Việt – Bài 10 : Luyện tập : “Từ ngữ chỉ đặc điểm. Câu nêu đặc điểm.” hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời của cô trò 3A5.

Gửi lời yêu thương

17/10/2022
Hãy cùng các bạn nhỏ lớp 4A2 làm những tấm thiệp xinh xinh gửi ngàn lời yêu thương dành tặng các bà, các mẹ

Trường Tiểu học Nghĩa Dũng tích cực hưởng ứng Hội thi Giao lưu "An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ"

09/12/2021
    Hội giao lưu “An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ” năm học 2021 - 2022 nằm trong khuôn khổ chương trình giáo dục ATGT dành cho học sinh bậc Tiểu học cùng tên dành cho các em học sinh khối lớp 3,4,5 do Công ty Honda Việt Nam phối hợp với Bộ Giáo dục & Đào tạo, Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia và Cục Cảnh sát giao thông - Bộ Công An tổ chức. Chương trình được tổ chức nhằm trang bị cho các em những kiến thức và kỹ năng tham gia giao thông an toàn ngay từ khi còn nhỏ, từ đó tự bảo vệ và phòng tránh tai nạn giao thông, góp phần xây dựng văn hóa giao thông an toàn và văn minh tại Việt Nam.