Lê Hoàng Bảo Lộc - Gương mặt tiêu biểu của lớp 1A3

26/01/2022

Lê Hoàng Bảo Lộc là tên đi học của em. Ở nhà bố mẹ hay gọi em là Tôm. Em là học sinh lớp 1A3, trường Tiểu học Nghĩa Dũng. Cô giáo lớp 1 của em là cô Thủy.

Năm học 2021 - 2022 là một năm học có nhiều khó khăn vì diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid 19. Tuy đây là một năm học chúng em rất vất vả vì không được cô giáo cầm tay dạy viết chữ nhưng trong các tiết học em luôn chú ý nghe cô giáo giảng. Em tự rèn cho mình tính tự học để bố mẹ yên tâm đi làm. Em thích học tất cả các môn. Em luôn hỏi cô các vấn đề học tập mà em chưa hiểu. Em được nhận những lời khen của cô mỗi ngày. Cô còn thưởng quà động viên em nữa, mỗi lần nhận quà em đều rất vui. Nhờ sự cố gắng trong học tập mà cuối HK1 vừa qua em đã là một trong 5 học sinh Xuất sắc Tiêu biểu của lớp đó.

Em sẽ cố gắng học tập thật tốt để luôn là con ngoan, trò giỏi để bố mẹ và cô  giáo luôn tự hào về em. Em mong muốn sớm hết dịch bệnh để được đến trường gặp thầy cô và các bạn.