Các cờ thủ nhí Trường Tiểu học Nghĩa Dũng thi đấu xuất sắc trong Giải cờ vua Tiểu học năm học 2022 - 2023

05/03/2023

Căn cứ Công văn số 2884/SGDĐT-CTTT-KHCN ngày 16/9/2022 của Sở GDĐT Hà Nội về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ giáo dục thể chất, hoạt động thể thao và y tế trường học năm học 2022-2023; Công văn số 165/PGDĐT ngày 21/9/2022 của Phòng GDĐT quận Ba Đình về việc thực hiện nhiệm vụ giáo dục thể chất, hoạt động thể thao và y tế trường học năm học 2022-2023. Ngày 04/3/2023 Phòng GDĐT quận Ba Đinh tổ chức Giải Cờ Vua học sinh Tiểu học.

Đây là sân chơi trí tuệ, lành mạnh, bổ ích thiết thực dành cho các em học sinh. Giải đấu còn giúp gắn chặt tinh thần đoàn kết, cơ hội giao lưu, học hỏi giữa học sinh các trường trong Quận, đồng thời phát triển phong trào tập luyện, thi đấu các môn thể thao trong học sinh.

Tham dự giải có hơn 248 vận động viên đến từ các trường Tiểu học trên địa bàn quận. Trong đó có 15 vận động viên của Trường Tiểu học Nghĩa Dũng. Do có sự chuẩn bị tập luyện công phu nên khi tham gia giải các em học sinh nhà trường thi đấu với tinh thần tập trung cao độ, có nhiều ván cờ thể hiện màn đấu trí hay.

Kết thúc giải, em Vũ Hoàng Sơn - Lớp 1A1 Trường Tiểu học Nghĩa Dũng đã xuất sắc giành Huy chương Bạc.

Em Vũ Hoàng Sơn – Trường Tiểu học Nghĩa Dũng (Đứng đầu tiên bên phải)

Mặc dù kết quả chưa được như mong đợi nhưng nó đánh dấu sự nỗ lực của thầy và trò nhà trường, từng bước, từng bước hướng tới mục tiêu giúp học sinh phát triển toàn diện và khẳng định mình.