Đội tuyển bơi Trường Tiểu học Nghĩa Dũng chinh phục “đường đua xanh”

02/03/2023
Tích cực hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, duy trì và đẩy mạnh phong trào tập luyện và thi đấu các môn thể thao trong học sinh phổ thông quận Ba Đình, sáng ngày 02/03/2023, tại bể bơi 115 Quán Thánh, 03 “kình ngư nhí” của trường Tiểu học Nghĩa Dũng đã tham gia cuộc kiểm tra, tuyển chọn học sinh bộ môn bơi lội cấp Tiểu học.

Giải bơi năm nay thu hút hàng trăm vận động viên là các em học sinh đến từ các trường tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn quận Ba Đình với các nội dung thi đấu bơi tự do, bơi ếch, bơi ngửa (nam, nữ) ở cự li 50m. Đội tuyển Bơi của trường Tiểu học Nghĩa Dũng có 03 học sinh tham dự giải đấu.

Sau những giờ phút tranh tài quyết liệt và hết mình, 01 trong 03 vận động viên nhí của trường Tiểu học Nghĩa Dũng đã mang về cho nhà trường 02 giải cấp Quận. Đó chính là “kình ngư nhí” Trần Duy Kim Phúc - học sinh lớp 4A5 giành 02 giải Ba (huy chương đồng) ở nội dung bơi tự do, bơi ếch cá nhân nam cự li 50m.

“Kình ngư nhí” Trần Duy Kim Phúc (Thứ hai từ trái qua)

Sáng 02/03/2023 là một buổi sáng đáng nhớ của đội tuyển bơi trường Tiểu học Nghĩa Dũng. Các em học sinh đã thi đấu với tinh thần hết mình và giành được thành tích thật tuyệt vời. Chúc mừng các em học sinh đội tuyển Bơi của nhà trường. Chúc các em sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành tích cao hơn nữa trong những cuộc thi bơi tiếp theo, góp thêm những thành tích đáng tự hào vào bảng vàng thành tích của nhà trường về hoạt động thể dục thể thao./.