"Kình ngư nhí” Trần Duy Kim Phúc - Trường Tiểu học Nghĩa Dũng giành liên tiếp 2 Huy chương vàng môn Bơi lội trong Hội khỏe Phù Đổng quận Ba Đình lần thứ X

01/01/2024

Sáng ngày 29/12/2023, “kình ngư” nhí Trần Duy Kim Phúc - lớp 5A5 - Trường Tiểu học Nghĩa Dũng đã tham gia thi môn Bơi lội - Hội khỏe Phù Đổng quận Ba Đình lần thứ X năm 2024.

Đây là hoạt động nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho học sinh và tạo điều kiện để các con có cơ hội tham gia thi đấu, cọ xát, giao lưu với nhau. Đồng thời phát triển sâu rộng và nâng cao chất lượng bơi lội và phòng, chống tai nạn đuối nước cho học sinh trong trường học.

Tham dự cuộc thi có rất nhiều các bạn học sinh đến từ các trường Tiểu học trên địa bàn quận Ba Đình với phần thi bơi tự do ở cự ly 50m và 100m.

Cuộc thi đã diễn ra trong không khí rộn ràng, hào hứng và sự cổ vũ nhiệt tình của Quý phụ huynh cùng các thầy cô giáo.

Kết thúc cuộc thi, bạn Trần Duy Kim Phúc-lớp 5A5 đã xuất sắc đạt 02 huy chương vàng ở cả hai nội dung 50m và 100m tự do.

Chúc mừng Trần Duy Kim Phúc đã đạt được thành tích đáng tự hào, mang vinh quang về cho ngôi trường Tiểu học Nghĩa Dũng!

Chúc con giữ vững phòng độ và đạt được nhiều thành tích tuyệt vời hơn nữa trong tương lai!