"Kình ngư" nhí Trường Tiểu học Nghĩa Dũng giành Huy chương vàng môn Bơi hè khối Tiểu học quận Ba Đình năm 2023

09/08/2023
Sáng nay, ngày 9/8/2023, các “kình ngư” nhí Trường Tiểu học Nghĩa Dũng đã tham gia giải thi môn Bơi hè khối Học sinh quận Ba Đình năm 2023.
Đây là hoạt động thường niên nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho học sinh và tạo điều kiện để các con có cơ hội tham gia thi đấu, cọ xát, giao lưu với nhau. Đồng thời phát triển sâu rộng và nâng cao chất lượng bơi lội và phòng, chống tai nạn đuối nước cho học sinh trong trường học.

Tham dự cuộc thi có 150 bạn học sinh đến từ các trường Tiểu học và THCS trên địa bàn quận Ba Đình, với phần thi bơi ếch và bơi tự do ở cự ly 50m.
Từ 7h30 sáng, các "kình ngư nhí" của Trường TH Nghĩa Dũng lần lượt là: Trần Duy Kim Phúc - lớp 5A5; Trần Diệp Mai - lớp 2A2; Trần Diệp Lam - lớp 2A2 đã có mặt tại Trung tâm VH-TT&TT Ba Đình (Bể bơi Thành Công quận Ba Đình) với tinh thần háo hức cùng tâm thế sẵn sàng.

Giải đấu đã diễn ra trong không khí rộn ràng, hào hứng và sự cổ vũ nhiệt tình của Quý phụ huynh cùng các thầy cô giáo.

Kết thúc cuộc thi, bạn Trần Duy Kim Phúc-lớp 5A5 đạt huy chương vàng nội dung 50m Tự do.

"Kình ngư" nhí Trần Duy Kim Phúc (ở giữa) trong lễ trao giải

Chúc mừng các con vì đã nỗ lực vượt lên chính mình và thể hiện được ý chí bản thân.