Lễ kết nạp Đội viên - Niềm tự hào của mỗi Sao nhi đồng

27/03/2023
Thực hiện chương trình công tác Đội và chào mừng ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, đúng 8h00’ ngày 27/03/2023, Liên đội Trường Tiểu học Nghĩa Dũng đã tổ chức Lễ kết nạp Đội viên cho 75 em học sinh khối lớp 3.

Sáng ngày 27/03/2023, được sự nhất trí của Ban Giám hiệu nhà trường, Liên đội trường Tiểu học  Nghĩa Dũng  tổ chức lễ kết nạp đội viên mới cho 75 em học sinh khối lớp 3 đã được ghi nhận trong thời gian qua và có nguyện vọng đứng trong hàng ngũ của Đội.

Các em thực hiện nghi thức chào cờ trang nghiêm cùng các thầy cô trong Ban giám hiệu nhà trường, cô Tổng phụ trách và các cô giáo chủ nhiệm của các em.  Sự bồi hồi và xúc động hiện rõ trên từng gương mặt ấy.

Sau nghi lễ chào cờ trang trọng, cô  Đàm Thị Ngọc Anh - Tổng phụ trách Đội tóm tắt quá trình thành lập và phát triển của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh. Cô thông qua  Quyết định về việc Kết nạp đội viên mới. Cô cũng chỉ rõ về ý thức và trách nhiệm của người Đội viên.

Đáp lại tình cảm và sự tin tưởng của các thầy cô, em Phạm Anh Thư - lớp 3A5 thay mặt các bạn được kết nạp Đội đọc “Lời hứa Đội viên”. Tiếng hô đồng thanh “ Xin hứa” của tất cả các bạn thể hiện sự đồng lòng và quyết tâm thật lớn.
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ kết nạp Đội viên mới: