Liên Đội Trường Tiểu học Nghĩa Dũng tổ chức Kết nạp Đội viên mới cho 40 thiếu niên, nhi đồng tiêu biểu khối 4,5 nhân dịp kỉ niệm 82 năm thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh

16/05/2023
Sáng ngày 15/05/2023, trong không khí hân hoan thiếu nhi cả nước đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 - 15/5/2023), Liên đội trường Tiểu học Nghĩa Dũng long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đội viên mới cho các em thiếu niên, nhi đồng tiêu biểu khối 4,5.

Trước khi Lễ kết nạp diễn ra, Liên đội Trường Tiểu học đã cùng nhau ôn lại lịch sử phát triển và truyền thống vẻ vang của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh thông qua một clip rất ý nghĩa và sinh động.

Tiếp theo cô giáo tổng phụ trách Đàm Thị Ngọc Anh đọc quyết định chuẩn y kết nạp Đội viên mới của ban thiếu nhi trường Tiểu học Nghĩa Dũng.

Tất cả 40 em thiếu niên, nhi đồng tiêu biểu được kết nạp Đội trong đợt 2 của năm học 2022 – 2023 này đều là những học sinh chăm ngoan, học tập tốt, tích cực tham gia phong trào, hoạt động của Liên đội. Qua quá trình rèn luyện, các em được Liên đội theo dõi và ghi nhận.

Khi được các thầy cô trao chiếc khăn quàng đỏ thắm, trên gương mặt các em thể hiện rõ niềm hạnh phúc, phấn khởi và vinh dự khi mình được trở thành đội viên Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh. Bởi lẽ chiếc khăn quàng đỏ thắm mang màu cờ của Tổ quốc, là biểu tượng, là sức mạnh và là niềm tự hào lớn của thiếu nhi Việt Nam.

Mong rằng khăn quàng đỏ sẽ nhắc nhở các em cùng nhau đoàn kết cố gắng phấn đấu, vươn lên góp sức xây dựng Liên Đội trường Tiểu học Nghĩa Dũng ngày càng vững mạnh hơn để viết tiếp trang sử hào hùng của dân tộc.