Nguyễn Hải Nam - Gương mặt tiêu biểu của lớp 4A5

23/01/2022

Nguyễn Hải Nam là học sinh lớp 4A5 – trường Tiểu học Nghĩa Dũng. Trong giờ học, Hải Nam luôn chăm chú nghe giảng và hăng hái giơ tay phát biểu xây dựng bài. Được sự quan tâm của nhà trường, các thầy cô giáo và cùng với sự nỗ lực của bản thân, Hải Nam đã đạt được những thành tích đáng khích lệ trong học kỳ vừa qua đó là đạt giải ba cuộc thi góc học tập an toàn, luôn đứng đầu lớp cuộc thi đấu trường toán học Vioedu và đạt kết quả cao trong học tập. Nam luôn cố gắng tập trung học trong mỗi tiết học và hoàn thành đầy đủ bài tập về nhà. Ngoài ra, thời gian còn lại Hải Nam còn học thêm một số bài tập nâng cao, đọc sách và luyện tập đàn piano. Bên cạnh đó, Hải Nam còn tham gia chơi một số môn thể thao như đánh cầu lông, chơi bóng rổ để rèn luyện sức khỏe. Hải Nam mong muốn dưới sự dìu dắt của các thầy cô giáo, em sẽ ngày càng có nhiều thành tích tốt hơn nữa để có thể trở thành người có ích cho xã hội trong tương lai.