Rung chuông vàng Tiếng Anh - Sân chơi trí tuệ bổ ích và lí thú

09/02/2023

Rung chuông vàng tiếng anh đã đang và vẫn mãi được xem là một trong các cuộc thi tri thức vô cùng hấp dẫn cho các em học sinh. Đây là cơ hội để các em được thử thách bản thân và “show off” kiến thức của mình.

Chiều ngày 9/2/2023, Trường Tiểu học Nghĩa Dũng phối hợp với Trung tâm Tiếng Anh Việt - Úc tổ chức Cuộc thi Rung chuông vàng Tiếng Anh “Ring the Golden Bell’’ dành cho các bạn học sinh khối lớp 2, 3, 4, 5. Với tinh thần thi đấu tràn đầy quyết tâm của các thí sinh và sự cổ vũ nhiệt tình của đội ngũ khán giả, không khí đã được “hâm nóng” hơn bao giờ hết.

Cuộc thi rung chuông vàng được tổ chức nhằm tạo cho các bạn học sinh một sân chơi trí tuệ, bổ ích và lý thú trên tinh thần học mà chơi – chơi mà học, giúp các bạn yêu thích môn tiếng Anh có cơ hội thử sức và đánh giá năng lực, từ đó tiếp tục phấn đấu rèn luyện để hoàn thiện kiến thức và kỹ năng của bản thân.

Đến tham dự chương trình và cỗ vũ tinh thần cho 100 bạn thí sinh có sự góp mặt:

Về phía Trung tâm  Tiếng Anh Việt - Úc:

Bà Trần Thị Minh Hậu - Cán bộ phụ trách phòng Đào tạo

Về phía nhà trường:

Nhà giáo: Hoàng Anh Đào - Hiệu trưởng

Nhà giáo: Trương Thị Hiền Hoà - Phó Hiệu trưởng

Không giấu nổi sự háo hức trên gương mặt, các thí sinh bước vào cuộc thi với tinh thần hào hứng, tự tin và khát khao chiến thắng.

Lần lượt các câu hỏi theo cấp độ từ dễ đến khó được đưa ra bao gồm các kiến thức Tiếng Anh, Tiếng Anh - Toán,... Trong vòng 15 giây sau khi MC đọc xong câu hỏi, các thí sinh phải nhanh chóng đưa ra đáp án của mình bằng cách viết câu trả lời vào bảng và giơ cao. Thí sinh nào trả lời sai phải tự động rời sàn thi đấu. Thí sinh trả lời đúng tiếp tục hoàn thành các câu hỏi tiếp theo.

Sau những màn đấu trí sôi nổi và gây cấn, cuộc thi đã tìm ra được một số thí sinh xuất sắc. Tiếng chuông ngân vang hòa cùng tiếng vỗ tay khép lại cuộc thi thành công và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng các bạn thí sinh và khán giả.

Kết quả chung cuộc của cuộc thi ‘’Ring the golden bell’’ thuộc về:

• Giải nhất Khối 2 : Trần Đức Hoàng Anh - Lớp 2A5

• Giải nhất Khối 3 : Nguyễn Thanh Phong - Lớp 3A2

• Giải nhất Khối 4: Phạm Tuệ Lâm - Lớp 4A2

• Giải nhất Khối 5: Bạn Vũ Thùy Dương - Lớp 5A2

Trải qua những giây phút thăng hoa và sôi động của cuộc thi Rung chuông vàng Tiếng Anh, các bạn học sinh có cơ hội giao lưu, học hỏi, nâng cao khả năng tiếp thu kiến thức, phát huy được năng khiếu và rèn luyện tư duy sáng tạo trong học tập.

Một số hình ảnh của chương trình: