16/01/2024

Học kì một đã kết thúc. Với sợ cố gắng và nỗ lực của mình lớp 1A3 đã đạt được những thành tích cao trong học tập và rèn luyện. Dưới đây là những gương mặt tiêu biểu với nhiều thành tích ấn tượng trong học kì 1 năm học 2023 – 2024.

Đầu tiên phải kể đến bạn Nguyễn Mai Anh là một học sinh tiêu biểu của lớp 1A3. Em luôn chăm chú nghe giảng. Những kiến thức nào chưa hiểu em sẽ hỏi thầy cô ngay để có thể hiểu rõ hơn về những kiến thức đó, cũng như để mở rộng thêm tầm hiểu biết của mình. Vì vậy mà trong các bài kiểm tra, em luôn đạt kết quả tốt. Bạn rất xuất sắc khi nhận được giải Nhất cuộc thi Trạng Nguyên Tiếng Việt cấp trường đấy các bạn ah!

Nói đến tấm gương học sinh tiêu biểu, giỏi toàn diện, viết chữ đẹp và là một lớp phó học tập gương mẫu phải nhắc đến cô bé có tên Nguyễn Tú Anh - học sinh lớp 1A3, trường Tiểu học Nghĩa Dũng là học sinh ưu tú được thầy cô, bạn bè yêu quý. Đợt thi Trạng Nguyên Tiếng Việt vừa qua bạn đã xuất sắc đạt giải Nhì cấp trường đấy các bạn ah!

Nguyễn Khắc Minh Khôi , học sinh lớp 1A3, cậu học trò nhỏ với khuôn mặt đáng yêu, thông minh, lanh lợi. Một “ Thủ lĩnh “ rất có trách nhiệm, bạn luôn được bạn bè, thầy cô yêu mến. Đợt thi Trạng Nguyên Tiếng Việt vừa qua bạn đã xuất sắc nhận về giải Ba cấp trường đấy các bạn ah!

Nguyễn Thu Phương là một cô học trò xinh xắn với khuôn mặt bầu bĩnh. Không chỉ siêng năng, học đều các môn, Thu Phương còn rất hăng hái tham gia các cuộc thi do trương, Quận tổ chức, bạn đã rất xuất sắc khi nhận về giải Ba cuộc thi Trạng Nguyên Tiếng Việt. Mong rằng cô học trò nhỏ đáng yêu này sẽ luôn phát huy được điểm mạnh của mình.

Nguyễn Trâm Anh cô học trò nhỏ xinh xắn đáng yêu pha thêm chút hài hước của lớp 1A3. Một cô bé năng động, hoạt bát luôn biết giúp đỡ các bạn trong lớp. Bạn luôn được bạn bè và thầy cô yêu mến. Bằng sự nỗ lực của mình bạn đã xuất sắc nhận được giải Ba cuộc thi Trạng Nguyên Tiếng Việt cấp trường đấy các bạn ah!

Mong rằng sang học kì 2 các bạn vẫn giữ vững phong độ trong mọi mặt cả học tập cũng như các phong trào của lớp, trường. Các con luôn là tấm gương học tập cho các bạn khác noi theo nhé!