16/01/2024

Chặng đường đầu tiên năm học 2023 - 2024 đã chính thức khép lại hành trình đầu tiên - học kì 1. Cùng nhìn lại hành trình đã qua, những nỗ lực, cố gắng của các con học sinh lớp 3A2, đáng tự hào là Ngọc Bích – một cô bé đáng yêu, thông minh và tốt bụng.

Ngọc Bích - một học sinh giỏi đầy năng lượng. Em luôn nỗ lực và chăm chỉ trong việc học tập, đặt ra mục tiêu cao và không ngừng phấn đấu để đạt được thành công. Với sự hiếu học và tinh thần tự giác, em thường xuyên đứng đầu lớp về các môn học và đạt được những kết quả xuất sắc trong các kỳ thi. Với trí tò mò và lòng ham học, Ngọc Bích thường xuyên dành thời gian để khám phá thế giới thông qua từng trang sách. Ngọc Bích không chỉ là một cô bé đáng yêu và có tài năng, mà còn được biết đến với tính cách tốt bụng và lương thiện. Em luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn bè và mọi người.

Với ngoại hình xinh xắn và tài năng, Ngọc Bích là một cô bé tràn đầy năng lượng tích cực, mang lại niềm vui và sự sáng tạo cho mọi người xung quanh.