16/01/2024

Học kì I kết thúc cũng là lúc các bạn học sinh của lớp 3A3 tặng cho cô giáo, bố mẹ và các bạn mình những thành tích, phần thưởng đáng khen về học tập.

Không thể không nhắc đến Ngọc Nam – cậu lớp trưởng nghiêm túc, gương mẫu và rất có trách nhiệm trong công việc chung của lớp. Nam là bạn học sinh thông minh, nhanh nhẹn và luôn chăm ngoan trong học tập. Vừa qua, bạn đã đạt giải Nhì cuộc thi Rung chuông Vàng Tiếng Anh trong năm học 2023 – 2024.

Cậu bạn Quang Anh cũng là một học sinh rất đáng yêu và đáng khen của lớp 3A3. Trong học kì vừa qua, bạn luôn cố gắng phấn đấu trong học tập. Vì vậy bạn đã có một kết quả đáng khen ngợi trong kì thi cuối kì vừa qua. Nổi bật nhất là giải Nhất cuộc thi Trạng nguyên Tiếng Việt cấp trường mà bạn đạt được. Quang Anh hứa sẽ cố gắng hơn để có thêm nhiều thành tích tốt trong học tập vào học kì II.

Đây là bạn nữ rất nhẹ nhàng và tốt bụng của lớp 3A3 đấy. Bảo An – một bạn nữ có cái tên thật hay. Bảo An là một bạn nhỏ luôn sôi nổi tham gia các hoạt động của trường, lớp. Bạn múa đẹp, hát hay lại còn rất thích môn Tiếng Việt. Vừa rồi, bạn đã cố gắng ôn tập để đạt giải Nhất cuộc thi Trạng nguyên Tiếng Việt cấp trường đấy. Thật đáng khen phải không?

Mong rằng, ở học kì tiếp theo các bạn học sinh của lớp 3A3 sẽ gặt hái thêm nhiều thành tích học tập tốt hơn nữa nhé. Chúc các bạn luôn chăm ngoan và học giỏi!