16/01/2024

Với sự cố gắng của cô và trò trong học kì 1 vừa qua, các con học sinh lớp 3A4 đã đạt được nhiều giải cao trong các cuộc thi cũng như trong quá trình học tập. Dưới đây là những gương mặt tiêu biểu của lớp:

Em Tào Bảo Châu, một học sinh thông minh, sáng tạo. Em được mệnh danh là “Thần đồng của lớp”. Em đã xuất sắc đạt Quán quân Cuộc thi Rung Chuông Vàng năm học 2023-2024. Trong các hoạt động của lớp em đều tích cực tham gia và đạt nhiều thành tích tốt. Bên cạnh đó, Bảo Châu luôn có nhiều cách làm bài tập sáng tạo, tư duy tốt.

Em Nguyễn Hà Linh, một học học sinh học giỏi đều các môn, em đạt rất nhiều điểm cao trong các môn học ở lớp. Ngoài ra, em là một học sinh được các bạn và thầy cô yêu quý. Em luôn biết giúp đỡ các bạn trong lớp trong học tập, Hà Linh có giọng đọc hay nên thường xuyên tham gia vào các hoạt động ngoài giờ của lớp như: kể chuyện, đọc báo, hát,…

Em Chu Văn An A, một học sinh hoạt bát, nhanh nhẹn, thông minh. Em đã xuất sắc đạt Giải Ba Cuộc thi Rung Chuông Vàng năm học 2023-2024. Trên lớp , em luôn tích cực, tự giác trong việc học. Em luôn hang hái phát biểu xây dựng bài, sôi nổi trong các cuộc thảo luận của lớp. Em chăm chú nghe giảng, những kiến thức nào chưa hiểu em sẽ hỏi thầy cô ngay để có thể hiểu rõ hơn về những kiến thức đó, cũng như để mở rộng thêm tầm hiểu biết của mình. Vì vậy mà trong các bài kiểm tra, các kì thi cuối học kì, em luôn đạt kết quả tốt.

Em Chu Bảo Anh là một trong những học sinh tích cực tham gia các hoạt động của trường, lớp. Em cũng đạt rất nhiều điểm cao trong học kì 1 vừa qua. Bảo Anh rất dịu dàng, tốt bụng, luôn lắng nghe và tôn trọng ý kiến các bạn trong lớp. Em luôn say mê học tập, rất tích cực tham gia các hoạt động. Bất kể hoạt động nào của trường, lớp em cũng tham gia đầy đủ, nhiệt tình. Minh Anh vẽ rất đẹp lại hay có nhiều ý tưởng độc đáo, sáng tạo. Chẳng thế mà các bạn gọi em là “Cô bé đa tài”

Em Ngô Quang Bình, một trong những học sinh tiêu biểu của lớp. Em đã cố gắng rất nhyiều trong học kì 1 vừa qua, thành tích học tập của em luôn đạt nhiểu điểm tốt. Em còn là một học sinh với thành tích học tập rất tốt. Em học rất đều tất cả các môn, nổi trội nhất là Toán. Giờ học nào bạn cũng hăng hái giơ tay phát biểu xây dựng bài. Những lần kiểm tra miệng, em đều giơ tay trả lời câu hỏi của cô bởi em luôn chuẩn bị kĩ bài trước ở nhà. Em luôn chăm chú nghe giảng, những kiến thức nào chưa hiểu em sẽ hỏi thầy cô ngay để có thể hiểu rõ hơn về những kiến thức đó, cũng như để mở rộng thêm tầm hiểu biết của mình. Vì vậy mà trong các bài kiểm tra, các kì thi cuối năm học, em luôn đạt kết quả tốt.