16/01/2024

Một học kì đã kết thúc và để lại cho cô giáo lớp 3A5 nhiều ấn tượng về những học sinh tiêu biểu với nhiều thành tích cao trong học tập. Các em đều là những chủ nhân tương lai của đất nước.

Trước tiên phải kể đến em Phạm Ngọc Khải - một cậu bé có dáng người mảnh khảnh, nước da trắng trẻo, đôi mắt to, đen láy toát lên vẻ tinh anh cùng nụ cười rạng rỡ thân thiện. Ngọc Khải rất hiền lành, tốt bụng, luôn nhường nhịn bạn, đặc biệt là bạn nữ. Em biết lắng nghe và tôn trọng ý kiến các bạn trong lớp nhưng cũng rất cương trực, thẳng thắn với những quyết định em cho là đúng. Em đã đạt giải Nhì cuộc thi Trạng nguyên Tiếng Việt cấp trường trong năm học 2023 – 2024.

Nguyễn Vũ Nam Khánh là một cậu bé rất mê đọc sách. Mê sách là vậy, nhưng không vì thế mà em  ít tham gia các hoạt động của lớp. Ngược lại, Nam Khánh  lại là người cực kì năng động. Bất kể cuộc thi nào của lớp em cũng tham gia đầy nhiệt tình. Em hay có nhiều ý tưởng độc đáo và được bạn bè thích thú. Em cũng đã đạt được giải Ba cuộc thi Rung Chuông Vàng và giải Khuyến Khích cuộc thi Trạng nguyên Tiếng Việt cấp trường.

Không chỉ xuất sắc trong những công việc trường lớp, Hoàng Minh Anh còn là một học sinh với thành tích học tập rất tốt. Em học rất đều tất cả các môn, nổi trội nhất là Tiếng Việt. Giờ học nào bạn cũng hăng hái giơ tay phát biểu xây dựng bài. Em luôn chăm chú nghe giảng, những kiến thức nào chưa hiểu em sẽ hỏi thầy cô ngay để có thể hiểu rõ hơn về những kiến thức đó, cũng như để mở rộng thêm tầm hiểu biết của mình.

Sinh ra và lớn lên trong một ra đình có bố mẹ hết lòng yêu thương con cái, có chị gái luôn sẻ chia, nhường nhịn. Tuy vậy, Minh Châu luôn biết quan tâm, chia sẻ và giúp đỡ gia đình những việc trong khả năng của mình. Em luôn là niềm tự hào của gia đình, nhà trường, thầy cô và bạn bè xung quanh.

Để trở thành học sinh tiêu biểu của lớp, Minh Quang luôn nhận được sự quan tâm, chăm sóc của gia đình, sự động viên tích cực của bạn bè. Đặc biệt sự chỉ bảo, dìu dắt tận tình, tâm huyết của các thầy cô giáo trường chính là nguồn cổ vũ, động viên để giúp em quyết tâm, nỗ lực phấn đấu học tập rèn luyện bản thân.

Chúc cho các bạn lớp 3A5 ngày càng trưởng thành, đạt nhiều thành tích xuất sắc hơn nữa và là tấm gương sáng cho các bạn học sinh khác noi theo.