16/01/2024

Thời gian như thoi đưa, mới ngày nào tiếng trống khai trường chào đón năm học mới vang lên, vậy mà hôm nay một học kì đã kết thúc. Dù chỉ mới bước qua nửa chặng đường mở đầu trong năm học này, thế nhưng lớp 4A5 chúng mình đã rất cố gằng và đạt được những thành tích đáng kể. Sau đây là những gương mặt tiêu biểu của lớp mình.

Bạn Đinh Tuệ Lan – Đạt giải Nhì cuộc thi Rung chuông vàng Tiếng Anh. Lan là một trong những bạn chăm chỉ và cẩn thận nhất lớp. Bạn luôn hoàn thành nhiệm vụ học tập của mình một cách tốt nhất.

Bạn Hoàng Gia Kiên – Đạt giải Ba cuộc thi Rung chuông vàng Tiếng Anh.

Ngoài khả năng Tiếng Anh, Kiên còn là một học sinh giải Toán khá tốt. Những bài Toán trong sách giáo khoa chưa bao giờ làm khó được bạn.

Bạn Phạm Anh Thư – Đạt giải Nhất cuộc thi Trạng Nguyên Tiếng Việt. Bạn là một lớp trưởng năng nổ và nhiệt tình của lớp mình đấy.

Bạn Bùi Vũ Long – Đạt giải Khuyến Khích cuộc thi Trạng Nguyên Tiếng Việt. Ngoài đam mê về Tiếng việt, Long còn có một đam mê khác nữa đó là tìm hiểu về lịch sử và Địa lí.

Bạn Lê Thảo Nguyên – Đạt giải Khuyến Khích cuộc thi Trạng Nguyên Tiếng Việt. Ngoài đam mê môn Tiếng việt, Nguyên còn là cây văn nghệ của lớp nữa.

Bạn Hàn Xuân Bách – Đạt giải Khuyến Khích cuộc thi Trạng Nguyên Tiếng Việt. Bách là một trong những bạn nam chăm chỉ và cẩn thận nhất lớp.

Bạn Đinh Diệp Chi – Đạt giải Khuyến Khích cuộc thi Trạng Nguyên Tiếng Việt. Ngoài học tốt môn Tiếng việt, Chi còn vẽ rất đẹp nữa.

Năm cũ đang dần dần khép lại, mùa xuân đang hé mở những niềm vui, HKII của năm học 2023 - 2024 cũng đã bắt đầu khởi động; hy vọng sang năm mới với sự tự tin, chăm chỉ, lớp mình sẽ đạt kết quả cuối năm cao hơn.