16/01/2024

GƯƠNG MẶT HỌC SINH TIÊU BIỂU LỚP 5A1

Vậy là một nửa chặng đường của năm học 2023-2024 đã chính thức khép lại với nhiều cảm xúc. Trong suốt quá trình đó, thầy và trò trường TH Nghĩa Dũng đã nỗ lực hết mình, ra sức thi đua để đạt được nhiều thành tích nổi bật.

Và góp phần vào những thành tích nổi bật đó, những bạn nhỏ lớp 5A1 cũng đã không ngừng cố gắng học tập, thi đua. Trong 36 gương mặt vô cùng dễ thương và tài năng của lớp, có 5 bạn nổi bật hơn cả để xứng đáng là gương mặt học sinh tiêu biểu của lớp. Chúng mình cùng điểm qua các gương mặt ấy nhé!

1. Bạn Nguyễn Thúy An – Lớp trưởng gương mẫu và vô cùng cá tính.

Ngay từ đầu năm học, cô đã rất ấn tượng với Thúy An – một cô bé nhỏ nhắn, ngoan ngoãn và thông minh. Là một trong những học sinh xuất sắc của lớp, kết quả học tập rất đáng tự hào; bên cạnh đó con hăng hái tham gia các cuộc thi và đạt giải cao như: Đạt giải Nhì Trạng Nguyên Tiếng Việt cấp trường. Ước mơ sau này của con lớn lên sẽ trở thành Bác sĩ để cứu chữa được nhiều bệnh nhân.

1. Vũ Huy Nguyên – cậu học trò luôn tràn đầy năng lượng

Với tố chất thông minh, ham học hỏi nên thành tích học tập của con rất xuất sắc. Trên lớp học, con luôn hăng hái phát biểu xây dựng bài với những ý tưởng rất sáng tạo. Con còn tích cực tham gia các cuộc thi và đem về nhiều giải thưởng như đạt giải Khuyến khích Trạng nguyên Tiếng Việt, đạt giải Ba cuộc thi Rung chuông vàng .... Ngoài việc học ra, con còn rất thích chơi các môn thể thao. Đặc biệt, con có niềm đam mê mãnh liệt với bóng đá và có ước mơ trở thành một cầu thủ bóng đá giỏi. Cô thật vui khi thấy năng lượng tích cực trong con.

1. Nguyễn Hoàng Bảo Trang – Cô học trò cá tính

Là một cô học trò cá tính, con lại để lại trong cô khá nhiều ấn tượng. Kiến thức vững vàng, bài vở cẩn thận, sự chắc chắn trong học tập của con khiến cô cảm thấy thật hài lòng. Không chỉ vậy, con còn là một cô bé giàu tình cảm, luôn biết giúp đỡ mọi người xung quanh. Thành tích con đạt được cũng thật sự xứng đáng khi đạt điểm giỏi tất cả các môn, đạt giải Ba cuộc thi Rung chuông vàng.

1. Nguyễn Gia Linh – cô bé xinh xắn

Không chỉ là một học sinh chăm ngoan, học giỏi, Gia Linh còn là một cô bé khéo tay và có nhiều tài lẻ. Môn học yêu thích nhất của con là môn Tiếng Việt, cũng vì vậy mà trong đợt thi Trạng nguyên Tiếng Việt cấp trường vừa rồi con đã “rinh” về giải Ba. Song song đó, môn Tiếng Anh cũng là môn học con yêu thích. Được chọn là 1 trong 6 bạn của lớp tham gia Rung chuông vàng, con đã không làm thầy cô thất vọng khi đã đem về giải Ba Rung chuông vàng cho lớp.

Mong rằng sang học kì 2, các con vẫn sẽ giữ vững phong độ này và đạt kết quả cao hơn nữa nhé!