16/01/2024

Con là Trần Duy Kim Phúc - một chàng trai hết sức "men lỳ" trong gia đình 5A5 – Trường Tiểu học Nghĩa Dũng.

Với tố chất thông minh, ham học hỏi nên thành tích học tập của con rất đáng tự hào. Trên lớp học, con luôn hăng hái phát biểu xây dựng bài với những ý tưởng rất sáng tạo. Con cũng rất tích cực tham gia các cuộc thi nhà trường tổ chức. Nhiều năm liền, con đều đạt danh hiệu là “Học sinh xuất sắc”.

Sở thích của con là chơi các môn thể thao và đi du lịch. Đặc biệt, con đam mê với bơi lội. Trong Hội khỏe phù đổng năm nay, con đã rất cố gắng và liên tục dành được 3 giải Huy chương vàng ở nội dung bơi tự do nên thầy cô và bạn bè yêu mến tặng con danh hiệu “Kình ngư nhí” của trường, lớp.

Chia sẻ về ước mơ của mình sau này, con mong muốn trở thành một Biên tập viên ở Đài truyền hình giống như chú Quang Minh vậy. Chúc cho mơ ước của con sẽ trở thành hiện thực; con sẽ bay cao, bay xa hơn nữa trên con đường mà mình đã lựa chọn.

Với những thành tích nổi bật như vậy, Kim Phúc xứng đáng là con ngoan trò giỏi, là tấm gương sáng để các bạn học tập và noi theo.