Buổi Sinh hoạt dưới cờ đầy năng lượng của Liên đội Trường Tiểu học Nghĩa Dũng

02/10/2023

Những tia nắng vàng rực rỡ của mùa thu Hà Nội, những cơn gió nhẹ mang hương cốm mới hoà quyện vào không khí thu dịu dàng miên man của sắc thu khiến cô trò Tiểu học Nghĩa Dũng như được tiếp thêm năng lượng để bước vào tuần học mới.

Giờ chào cờ diễn ra trang trọng và háo hức khiến các bạn học sinh ai đó đều vui tươi rạng rỡ. Mở đầu tiết sinh hoạt dưới cờ, cô Đàm Thị Ngọc Anh - giáo viên tổng phụ trách đội đã sơ kết thi đua tuần trước. Đồng thời, cô cũng thay mặt Liên đội giới thiệu Đội sao đỏ - Cánh tay đắc lực trong việc giữ gìn kỉ luật, nề nếp chung của nhà trường trong thời gian tới.

Mang đến năng lượng cho tuần mới là hai tiết mục văn nghệ thật tuyệt vời của cô trò lớp 5A2. Mở màn là bài đồng ca "Monster - Katie Sky" và khép lại bằng những vũ điệu sôi động trong giai điệu của ca khúc "Sẻ chia từng khoảnh khắc"

Buổi Sinh hoạt dưới cờ kết thúc trong niềm vui tươi phấn khởi của cô trò trường Tiểu học Nghĩa Dũng.

Chúc các con sẽ có một tuần học hiệu quả và thành công!

Một số hình ảnh của buổi Sinh hoạt dưới cờ sáng hôm nay ngày 2/10/2023: