Cô giáo Đinh Kim Oanh tham dự Hội thi Giáo viên dạy Giỏi cấp Tiểu học quận Ba Đình năm học 2023 – 2024

10/12/2023
Sáng ngày 07/12/2023, tại trường Tiểu học Kim Đồng, cô giáo Đinh Kim Oanh, giáo viên giảng dạy Khối 3 trường Tiểu học Nghĩa Dũng đã tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Quận năm học 2023 - 2024.

Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp Quận là một hoạt động chuyên môn nghiệp vụ thường niên được Phòng GD&ĐT quận Ba Đình tổ chức nhằm đánh giá và công nhận các thầy, cô giáo dạy giỏi trong các nhà trường. Đồng thời cũng là dịp để giáo viên các nhà trường bồi dưỡng, trau dồi nghiệp vụ chuyên môn.

Tham gia dự thi với tiết học của môn Toán – Bài: Mi - li - lít. Giờ học được cô chuẩn bị chuẩn mực, công phu, sáng tạo, kết hợp nhiều phương pháp dạy học, cũng như ứng dụng công nghệ thông tin giúp không khí học tập sôi nổi, phát huy tính chủ động, tích cực của học sinh. Cô Kim Oanh cùng với các em học sinh lớp 3A6 của trường Tiểu học Kim Đồng đã mang đến một tiết học sôi nổi vui vẻ và bổ ích.

Cô giáo Đinh Kim Oanh đã khơi gợi cho học sinh sự chủ động, sáng tạo để tiếp cận các kiến thức của bài học.

Đến dự tiết dạy – học của cô và trò, các thầy cô giáo trong Ban giám khảo cuộc thi và đại diện Ban giám hiệu nhà trường đều thấy rõ sự hào hứng, sáng tạo của giáo viên và học sinh.

Chúc cô giáo Đinh Kim Oanh - bông hoa tươi thắm, rạng ngời của trường Tiểu học Nghĩa Dũng sẽ đạt giải cao trong kì thi Giáo viên giỏi cấp Quận năm 2023 – 2024.