Cô giáo Trần Mai Anh tham gia Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp Quận năm học 2023 - 2024

10/12/2023
Được sự quan tâm của BGH nhà trường và sự trợ giúp nhiệt tình của các thầy cô giáo tổ 3, cùng với tình yêu nghề, ham học hỏi, sáng ngày 07/12/2023, cô giáo Trần Mai Anh - Giáo viên khối 3 trường Tiểu học Nghĩa Dũng đã tham gia dự thi môn Tiếng Việt cấp Quận tại trường Tiểu học Kim Đồng.

Dưới sự hướng dẫn của cô giáo, các bạn nhỏ lớp 3A2 trường Tiểu học Kim Đồng đã tham gia bài học “Đi tìm mặt trời – Luyện tập: Từ trái nghĩa. Câu khiến.” thật vui vẻ và chủ động. Cô giáo Mai Anh đã chuẩn bị rất chu đáo, sáng tạo, kết hợp nhiều phương pháp dạy học cũng như ứng dụng công nghệ thông tin giúp không khí học tập sôi nổi, phát huy tính chủ động, tích cực của học sinh.

Tiết dạy thi Giáo viên giỏi của cô giáo Trần Mai Anh đã thành công tốt đẹp và được Ban giám khảo đánh giá cao về tinh thần chuẩn bị, phương pháp giảng dạy đổi mới lấy học sinh làm trung tâm, đồng thời phát huy hiệu quả tính sáng tạo của học sinh.

Xin chúc mừng cô giáo Trần Mai Anh đã hoàn thành tiết dạy dự thi của mình và hi vọng một kết quả xứng đáng cho nỗ lực của cả cô và trò.