Học sinh Trường Tiểu học Nghĩa Dũng tích cực tham gia Cuộc thi vẽ tranh chào mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

19/11/2023

Sáng ngày 17/11/2023, cuộc thi vẽ tranh chủ đề “NHỚ ƠN THẦY CÔ” để chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày tôn vinh sự đóng góp quý báu của các thầy cô giáo vì sự nghiệp “trồng người” cao quý đã diễn ra tại Trường Tiểu học Nghĩa Dũng thu hút gần 100 em tham dự. Cuộc thi do Liên đội nhà trường phát động và tổ chức đã đón nhận được sự hưởng ứng tích cực của những bạn nhỏ yêu thích hội họa ở các khối lớp.

Trong thời gian thi vỏn vẹn 90 phút nhưng các em đã thể hiện năng khiếu hội hoạ, sự sáng tạo hết sức phong phú bằng nhiều chất liệu khác nhau. Những bức tranh vẽ thể hiện sự hân hoan của học trò chúc mừng thầy cô nhân ngày 20/11. Và đằng sau mỗi bức tranh của học sinh là tấm lòng biết ơn, kính trọng với thầy cô giáo đã và đang đồng hành cùng các con trên con đường tri thức.

Thông qua cuộc thi, Liên đội nhà trường mong muốn giáo dục cho các con học sinh truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Tôn sư trọng đạo” tốt đẹp của dân tộc Việt Nam.
Đặc biệt, lễ trao giải và triển lãm tranh cuộc thi "NHỚ ƠN THẦY CÔ" sẽ diễn ra vào ngày 20/11 tại Trường Tiểu học Nghĩa Dũng.

Sau đây là một số hình ảnh tại cuộc thi: