Liên đội trường Tiểu học Nghĩa Dũng tổ chức thành công Đại hội Liên đội - Nhiệm kỳ năm học 2023- 2024

21/10/2023
Năm học 2023 - 2024 là năm thiếu nhi quận Ba Đình nói chung và thiếu nhi Trường Tiểu học Nghĩa Dũng nói riêng thi đua lập thành tích hướng tới chào mừng đại hội Hội LHTN Việt Nam các cấp nhiệm kì 2024 – 2029.

Thực hiện kế hoạch chỉ đạo của Hội Đồng Đội Quận Ba Đình; Ban Giám hiệu - Ban thiếu nhi Trường Tiểu học Nghĩa Dũng, sáng ngày 20/10/2023, Liên đội trường tiểu học Nghĩa Dũng tổ chức Đại hội Liên đội để đánh giá, tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2022- 2023;  đề ra chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2023 - 2024 và bầu ra Ban chỉ huy Liên đội trong năm học mới.

Đến dự với đại hội có cô giáo Hoàng Anh Đào – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; cô giáo Trương Thị Hiền Hòa – Phó Hiệu trưởng nhà trường; cô giáo Đàm Thị Ngọc Anh – Giáo viên Tổng phụ trách Đội; cô giáo Đỗ Thị Hương Giang – Bí thư Chi đoàn, cùng các bạn đội viên - đại diện cho các chi đội.

Đại hội đã nghe và nhất trí thông qua báo cáo tổng kết năm học 2022 – 2023 và dự thảo phương hướng hoạt động năm học 2023- 2024, thông qua các chỉ tiêu phấn đấu trong năm học về học tập cũng như thực hiện các phong trào thi đua.

Đến dự với đại hội, cô giáo Hoàng Anh Đào – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao những kết quả mà Liên đội đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời cũng định hướng, chỉ ra những nội dung cụ thể, cần thiết để công tác Đội ngày càng nâng cao.

Với sự lựa chọn sáng suốt, Đại hội đã bầu ra được Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kì 2023- 2024 gồm 5 bạn có đầy đủ sức khỏe, năng lực, phẩm chất để đảm bảo công việc được giao.

Ban chỉ huy Liên đội mới ra mắt đại hội và hứa quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ, xứng đáng với sự tin tưởng, giao phó của đại hội, không ngừng học tập và rèn luyện đạo đức, năng lực lãnh đạo, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đề ra.

Đại hội đã kết thúc trong không khí vui tươi phấn khởi. Hy vọng rằng, với sự quan tâm từ Hội đồng Đội Quận, Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo phụ trách, hoạt động công tác Đội và phong trào Thiếu nhi của Liên đội trường Tiểu học Nghĩa Dũng năm học 2023 - 2024 sẽ gặt hái được thật nhiều kết quả cao và thành tích nổi bật.

Một số hình ảnh tại đại hội:

Ban truyền thông Trường Tiểu học Nghĩa Dũng