Team 1A5 chào đón trung thu ấm áp, yêu thương

02/10/2023

TEAM 1A5 CHÀO ĐÓN

TRUNG THU ẤM ÁP, YÊU THƯƠNG

Thế là một cái tết trung thu thật vui vẻ và ý nghĩa nữa đã đến. Không khítrung thu đã tràn ngập khắp các nẻo đường, con phố cùng niềm vui hân hoan của tuổi thơ. Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước . Team lớp 1A5 Trường Tiểu học Nghĩa Dũng đã chuẩn bị , chào đón Trung Thu 2023 và phá cỗ như thế nào ? Xin kính mời ông bà , bố mẹ , quý thầy cô và các bạn cùng đến với các hoạt động của Team 1A5 - “Những chú gà con siêu đáng yêu”qua phóng sự ảnh … Sẽ có nhiều bất ngờ được bật mí sau mỗi pic ảnh ạ

Hạnh phúc là sẻ chia phải không các bạn? Đây là những hình ảnh rất ấm áp và đầy yêu thương của các thầy cô giáo trường tớ. Và món quà mà BGH đẫ tặng chúng tớ nhân dịp Tết Trung Thu 2023.

Năm nay chúng tớ đã học lớp 1 rồi - đã tự làm đồ chơi trung thu cho mình rồi đấy các bạn ạ! Với sự hướng dẫn của cô giáo, chúng tớ đã làm được rồi đấy. Các bạn cùng làm với chúng tớ nhé!

Tớ làm xong rồi , để tớ giúp cậu nhé

Cùng với sự cố gắng của bản thân, sự giúp đỡ của cô giáo và các bạn chúng ta đã hoàn hoàn thành sản phẩm của mình rồi đấy!

Chúng tớ cùng nhau trang trí lớp học thật đẹp

1.2.3 cùng nhau lưu lại những pic ảnh thật đẹp thôi !

Đây là mâm cỗ của lớp tớ. Chúng tớ đã cùng nhau góp và trang trí mâm cỗ có sự hỗ trợ rất tích cực từ phía các ba mẹ và cô giáo đấy ạ .

Chúng tớ đang rất hồi hộp chờ đợi giây phút “Phá cỗ” - Hồi hộp lắm các bạn ạ ! Và khi về chúng tớ còn có quà đem về nữa nhé!

Trung thu đầu tiên ở mái trường Tiểu học Nghĩa Dũng là những tiếng cười vui vẻ, hạnh phúc, ấm áp tràn đầy tình yêu thương, là những chiếc đàn lồng xinh xắn do chính tay chúng tớ làm. Chúng con cảm ơn BGH Nhà trường, ba mẹ, các thầy cô giáo đã cho chúng con những trải nghiệm cô cùng tuyệt vời và luôn dõi theo mỗi bước trưởng thành của chúng con.

“Mỗi ngày đến trường là một ngày vui

Mỗi ngày đến trường là một ngày hạnh phúc”

Xin chào và hẹn gặp lại.