Tết Trung thu vui vẻ và ý nghĩa của các bạn nhỏ lớp 4A1

01/10/2023

“Tết Trung Thu rước đèn đi chơi

Em rước đèn đi khắp phố phường

Lòng vui sướng với đèn trong tay

Em múa ca trong ánh trăng rằm”

Thế là một cái Tết trung thu thật vui vẻ và ý nghĩa đã đến. Không khí trung thu đã tràn ngập khắp mọi nơi cùng niềm vui hân hoan của tuổi thơ. Tết Trung Thu là một ngày có ý nghĩa vô cùng đặc biệt với thiếu nhi Việt Nam. Đến ngày hội trăng rằm, các em háo hức được rước đèn, được phá cỗ, được nghe lại truyền thuyết về Chị Hằng và Chú Cuội trên cung trăng.

Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung thu, các bạn học sinh lớp 4A1 cùng nhau làm lên những đèn lồng đủ màu sắc. Đây là hoạt động rất vui và bổ ích, các con thỏa sức được sáng tạo. Ngoài ra các con còn được thưởng thức phần biểu diễn Lễ hội trung thu với thông điệp “ Cùng làm cho thế giới sạch hơn” do nhà trường tổ chức.

Dưới đây là hình ảnh một số hoạt động của các con.