Thầy giáo Luyện Tiến Dũng tham dự Hội thi Giáo viên dạy Giỏi cấp Tiểu học quận Ba Đình năm học 2023 – 2024

10/12/2023
Hôm nay, ngày 07/12/2023, tại Trường Tiểu học Kim Đồng, thầy giáo Luyện Tiến Dũng - giáo viên bộ môn Mỹ thuật – Trường Tiểu học Nghĩa Dũng đã tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Quận năm học 2023 - 2024.

Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp Quận là một hoạt động chuyên môn nghiệp vụ thường niên được Phòng GD&ĐT tổ chức nhằm đánh giá, công nhận các thầy, cô giáo dạy giỏi trong các nhà trường. Đồng thời cũng là dịp để giáo viên các nhà trường bồi dưỡng, trau dồi nghiệp vụ chuyên môn.

Bài dạy mà thầy Luyện Tiến Dũng tham dự thi Giáo viên giỏi là Bài: Thiệp chúc mừng (Tiết 2). Giờ học được thầy chuẩn bị công phu, sáng tạo, kết hợp nhiều phương pháp dạy học, cũng như ứng dụng công nghệ thông tin vào trong buổi học giúp không khí học tập sôi nổi, phát huy tính chủ động, tích cực của học sinh.

Được sự quan tâm của Ban giám hiệu nhà trường và sự trợ giúp nhiệt tình của các đồng nghiệp, cùng với tình yêu nghề, ham học hỏi, tiết dạy thi Giáo viên giỏi của thầy Luyện Tiến Dũng đã thành công tốt đẹp và được các thầy cô trong Ban giám khảo đánh giá cao cả về tinh thần chuẩn bị và phương pháp trong giảng dạy cũng như về kiến thức chuyên môn.

Chúc thầy giáo Luyện Tiến Dũng sẽ đạt giải cao trong kì thi Giáo viên giỏi cấp Quận năm 2023 – 2024.