Tri ân thầy cô – Những món quà đầy ý nghĩa của các bạn học sinh lớp 5A1

17/11/2021

Với tinh thần đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh Covid- 19 nhưng vẫn tạo cho học sinh sân chơi bổ ích; Liên đội Trường Tiểu học Nghĩa Dũng đã phát động chủ điểm “Thầy cô và mái trường” với rất nhiều cuộc thi hấp dẫn. Đây là nhịp cầu để kết nối tình cảm yêu thương và lòng biết ơn của học sinh với thầy cô giáo nhân dịp chào mừng 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2021).

Dù trong điều kiện dạy- học trực tuyến nhưng không vì thế mà các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam của các bạn học sinh lớp 5A1 kém phần sôi động, hào hứng, thậm chí còn phong phú, sáng tạo hơn mọi năm. Bởi lẽ, từ việc vẽ tranh, làm thiệp, làm clip,…đều được các em sử dụng các nền tảng công nghệ số hiện đại.

Dưới đây là tác phẩm tri ân thầy cô đầy sáng tạo và ý nghĩa của lớp 5A1: