Tri ân thầy cô – Những món quà đầy ý nghĩa của các bạn học sinh lớp 3A2

17/11/2021

Tháng 11 đã về mang bao cảm xúc, các thế hệ học trò khắp mọi miền đất nước lại hân hoan, thi đua học tập để tri ân các thầy cô giáo. Năm nay thật đặc biệt đối với các con học sinh. Vì dịch Covid 19 nên các con chưa được đến trường, chưa được gặp thầy cô và bạn bè, nhưng không vì thế mà tinh thần học tập thay đổi.

Các bạn nhỏ của lớp 3A2 trường tiểu học Nghĩa Dũng vẫn thi đua rèn luyện đạo đức, phấn đấu học tập để đạt kết quả cao chào mừng ngày 20/11.

Để thể hiện tình cảm và bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đến các thầy cô, tập thể lớp 3A2 xin trân trọng gửi đến các thầy cô những bức tranh, những bài thơ, những tấm thiệp xinh xắn với chủ đề : Nhớ ơn thầy cô.

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, với tất cả tấm chân tình, tập thể lớp 3A2 xin gửi đến tất cả các thầy cô giáo Trường Tiểu học Nghĩa Dũng ngàn lời yêu thương. Chúng con kính chúc các thầy cô nhiều sức khỏe, hạnh phúc bên gia đình và đạt nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người.