Trung thu rộn ràng cùng cô trò lớp 2A3

Mắt bé rạng ngời

Lân múa Địa cười

Trống thời vang dội

Vậy là lại 1 mùa Trung thu nữa lại đến rồi! Chắc hẳn Trung thu vừa rồi các bạn thiếu nhi đã được bố mẹ cho đi chơi nhiều nơi và mua được kha khá những món đồ chơi đẹp rồi nhỉ? Các bạn học sinh lớp 2A3 cũng thế đó, tuy nhiên có 1 điều đặc biệt và thú vị hơn đó chính là các bạn nhỏ ở đây đã được tự tay làm ra những món đồ chơi cho chính mình, đó chính là những chiếc đèn lồng rất nhiều màu sắc và bắt mắt. Các bạn học sinh lớp 2A3 như hóa thân thành những thợ thủ công chuyên nghiệp, tỉ mỉ và cẩn thận trong từng khâu làm ra chiếc đèn lồng của mình để chuẩn bị rước đèn đó!

Description automatically generated

Những chiếc đèn lồng nhiều màu sắc và đẹp mắt kia đó chính là những thành quả sau bao công sức và mô hôi của toàn thể lớp 2A3. Các bạn học sinh lớp 2A3 rất đáng khen đúng không nào?

Bên cạnh hoạt động tự tay làm ra chiếc đèn lồng của chính mình, các bạn nhỏ lớp 2A3 còn được thỏa sức trải nghiệm tìm hiểu về Tết Trung thu thông qua các trò chơi hết sức thú vị và vui nhộn như đuổi hình bắt chữ, lật mảnh ghép,…cùng với hoạt động phá cỗ Trung thu. Chính những trò chơi, hoạt động phá cỗ đó đã giúp các bạn học sinh như được lạc vào xứ sở của chú Cuội và chị Hằng Nga, được tự cảm nhận ý nghĩa của Tết thiếu thi.

Các bạn thấy mâm cỗ Trung thu của lớp 2A3 rất đầy đủ và thịnh soạn đúng không nào! Các bạn nhỏ lớp 2A3 đã cùng với ban phụ huynh tự tay trang trí đó.

Hình ảnh phá cỗ của toàn thể lớp 2A3

Các bạn nhỏ đã rất háo hức chờ đón đến tiết mục phá cỗ để có thể thỏa sức thưởng thức những phần quà yêu thích của mình. Niềm vui và sự háo hức đã không thể che dấu khi các bạn vừa có thể phá cố Trung thu lại vừa có thể cùng nhau chia sẻ những khoảnh khắc ý nghĩa này đúng không nào?

TẬP THỂ LỚP 2A3 XIN CHÚC TẤT CẢ MỌI NGƯỜI CÓ MỘT LỄ TRUNG THU BÌNH AN VÀ HẠNH PHÚC BÊN GIA ĐÌNH!