Trung thu yêu thương của các bạn nhỏ lớp 1A4

Đón chị Hằng Nga

Cùng với chúng ta

Múa ca mừng hội”

Trung thu là ngày Tết truyền thống của dân tộc Việt Nam với rất nhiều giá trị đẹp. Ngày Tết đặc biệt này là thời điểm để ba mẹ dành tình yêu thương cho các con của mình, là dịp để các bạn nhỏ được vui chơi thỏa thích, được rước đèn dưới ánh trăng sáng, chơi cùng Chú Cuội chị Hằng, được phá cỗ...những giây phút ấy thật tuyệt vời làm sao. Trong dịp này các bạn nhỏ lớp 1A4 không chỉ được xem những tiết mục đặc sắc do các nghệ sĩ biểu diễn mà còn được làm đèn lồng, bày mâm cỗ Trung Thu.

Trung thu chính là khoảng thời gian mà tất cả những em thiếu nhi Việt Nam đều trở nên vô cùng hào hứng mong đợi. Chắc chắn rằng ngày Tết Trung thu năm nay đã để lại những kỉ niệm đẹp trong kí ức tuổi thơ của các bạn nhỏ 1A4.

Sau đây là một số hình ảnh của các bạn học sinh lớp 1A4 trong dịp Tết Trung Thu:

A group of children sitting on blue chairs

Description automatically generated A group of kids watching a lion dance performance

A group of children in a classroom

Cùng nhau làm đèn lồng Trung Thu

A group of children holding decorations

A group of children holding paper toys

A group of children posing for a photo

A group of children posing for a photo