Trường Tiểu học Nghĩa Dũng phát động cuộc thi vẽ tranh tuyên truyền tiết kiệm điện “Coloring the future save electricity” năm 2023

22/10/2023

Nhằm truyền tải kiến thức và nâng cao nhận thức về Tiết kiệm điện cho học sinh tiểu học trên địa bàn quận; nâng cao vai trò trách nhiệm của các em học sinh, thế hệ tương lai của đất nước thực hiện tốt công tác tiết kiệm điện và công tác tuyên truyền. Công ty điện lực Ba Đình tổ chức cuộc thi “Coloring the future save electricity” năm 2023.

I. Nội dung thi

Ngoài việc tranh vẽ nêu được tinh thần, ý nghĩa của cuộc thi và nâng cao nhận thức về phong trào tiết kiệm điện, tranh vẽ hài hòa về màu sắc cũng như ý tưởng sáng tạo thì năm nay, chủ để sẽ có mở rộng thêm về việc sử dụng điện an toàn tiết kiệm và hiệu quả giúp phòng chống cháy nổ giúp tiết kiệm chi phí, bảo vệ môi trường.

II. Hình thức thi

- Thi vẽ

- Bài thi đảm bảo các yêu cầu:

+ Ý tưởng sáng tạo, không sao chép của bất cứ cá nhân tập thể nào.

+ Tranh được vẽ và sử dụng mọi chất liệu phù hợp.

+ Tranh vẽ trên khổ giấy A3.

+ Mặt sau của tranh phải ghi rõ họ và tên, lớp trường.

III. Thời gian

- Từ ngày 10/10/2023 đến 10/11/2023: Triển khai đến học sinh, học sinh toàn trường tham gia vẽ tranh và gửi tranh vẽ về giáo viên Mỹ thuật.

- Từ 11/11/2023 - 14/11/2023: Nhà trường gửi bài dự thi của học sinh về Ban tổ chức.

Ban truyền thông Trường Tiểu học Nghĩa Dũng
File đính kèm: