Trường Tiểu học Nghĩa Dũng triển khai thành công Chuyên đề Đạo đức lớp 4 với chủ đề: “Cảm thông, giúp đỡ người gặp khó khăn”

12/10/2023

Tiếp nối việc thực hiện các tiết chuyên đề theo Chương trình giáo dục phổ thông 2018 đối với khối lớp 4, đồng thời hướng tới nhiệm vụ giáo dục học sinh một cách toàn diện, bên cạnh việc chú trọng dạy học các môn được bố trí nhiều tiết như Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh thì các môn học phát triển khả năng thẩm mỹ, nuôi dưỡng phẩm chất, tâm hồn cho các em học sinh như môn Đạo đức, Âm nhạc, Mỹ thuật,… cũng được Trường Tiểu học Nghĩa Dũng chú ý quan tâm.

Chiều nay, thứ sáu ngày 12/10/2023, dưới sự chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường, cô và trò khối 4 đã tổ chức thành công chuyên đề Đạo đức với chủ đề: “Cảm thông, giúp đỡ người gặp khó khăn” do cô giáo Nguyễn Thị Minh Thúy và các em học sinh lớp 4A2 thể hiện.

Chuyên đề được chuẩn bị công phu, mang tính giáo dục nhẹ nhàng đã khơi dậy lòng cảm thông, giúp đỡ người gặp khó khăn xung quanh mình trong các em học sinh. Tiết dạy gần gũi, thiết thực, sử dụng các phương pháp dạy học hiệu quả, có thể áp dụng rộng rãi trong các tiết học.

Xin chúc mừng sự thành công của cô và trò trong tiết học hôm nay! Dưới đây là một số hình ảnh của tiết dạy: