Vui đón Tết Trung thu cùng các bạn học sinh lớp 1A1

01/10/2023

Tết Trung thu diễn ra vào ngày ngày rằm tháng 8 hàng năm. Cứ mỗi dịp Tết Trung thu về mang theo không khí náo nức, hân hoan, vui tươi đón chờ của mọi người, của mọi gia đình và đặc biệt là đối với các bạn nhỏ học sinh chúng mình.Niềm vui khi được tự tay làm những chiếc đèn lồng xinh xắn cho riêng mình thật ý nghĩa phải không nào? Niềm vui khi được phá cỗ Trung thu đầu tiên tại ngôi trường mới . Các bạn hãy ghé thăm lớp 1A1 để xem không khí đón Trung thu của các bạn học sinh như thế nào nhé!

Những món đồ chơi được các bạn nhỏ đem đến lớp để cùng chung vui, chia sẻ với các bạn ở lớp và rồi chúng mình có những khoảnh khắc thật đẹp.

Dưới sự hướng dẫn của cô giáo, các bạn nhỏ lớp 1A1 thật khéo léo để tạo nên một chiếc đèn lồng của riêng mình rồi đấy !

Trung thu của chúng mình thật vui và trọn vẹn khi luôn có các bố mẹ ủng hộ nhiệt tình, luôn đồng hành và bên cạnh.