Công văn về việc triển khai công tác phòng, chống rét và dịch bệnh mùa Đông Xuân cho học sinh

22/01/2024
Để bảo đảm sức khỏe cho học sinh, trường Tiểu học Nghĩa Dũng đề nghị các bậc CMHS thực hiện tốt các nội dung sau: Thường xuyên theo dõi thông tin về nhiệt độ ngoài trời của khu vực Hà Nội trong những ngày trời rét đậm, rét hại được phát tại bản tin dự báo thời tiết trong chương trình “Chào buổi sáng” trên kênh VTV1, Đài Truyền hình Việt Nam và chương trình “Hà Nội buổi sáng” trên kênh H1, Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội vào 06 giờ sáng hàng ngày cũng như thông báo của nhà trường trên website, thông báo từ GVCN qua nhóm zalo của lớp. Học sinh tiểu học được nghỉ học nếu nhiệt độ ngoài trời dưới 10°C. Nội dung chi tiết tại link đính kèm.
Ban truyền thông trường TH Nghĩa Dũng