Chúc mừng sĩ tử Đoàn Khánh Hà đã xuất sắc đạt giải Ba Hội thi Đình - cấp Quốc gia sân chơi Trạng nguyên Tiếng Việt năm 2023 - 2024

21/04/2024
Trải qua những ngày ôn luyện miệt mài, sĩ tử Đoàn Khánh Hà – học sinh lớp 5A2, Trường Tiểu học Nghĩa Dũng đã tích lũy cho mình kiến thức vững vàng và sẵn sàng chinh phục thử thách tại Hội thi. Bằng sự bình tĩnh, tự tin, em đã xuất sắc giành giải Ba và được vinh danh trong vòng thi cuối cùng của sân chơi Trạng nguyên Tiếng Việt năm 2023 - 2024.

Chiều ngày 20/4, 359 thí sinh từ 50 tỉnh thành trên toàn quốc, trong đó có em Đoàn Khánh Hà – lớp 5A2, Trường Tiểu học Nghĩa Dũng đã tập trung ở hội trường Đại Yến - Khách sạn La Thành (Liễu Giai, Hà Nội) để tham dự Hội thi Đình của sân chơi Trạng Nguyên Tiếng Việt năm học 2023 - 2024.

Trước khi các thí sinh bước vào lễ khai mạc của Hội thi, BTC đã chuẩn bị sẵn những biểu ngữ chào đón từng đoàn từ các tỉnh thành, tạo nên một không gian ấm áp và thân thiện.

Trong không khí sôi nổi của buổi lễ khai mạc, BTC tuyên bố khai mạc và hồi trống mở hội thi Đình được gióng lên, báo hiệu cho nghi thức mở đề thi chính thức diễn ra. Các Sĩ tử đã chính thức bước vào Hội thi Đình - vòng thi cuối cùng của sân chơi Trạng Nguyên Tiếng Việt 2023-2024 để vinh danh những thí sinh xuất sắc nhất.

Trải qua những ngày ôn luyện miệt mài, sĩ tử Đoàn Khánh Hà – học sinh lớp 5A2, Trường Tiểu học Nghĩa Dũng đã tích lũy cho mình kiến thức vững vàng và sẵn sàng chinh phục thử thách tại Hội thi. Bằng sự bình tĩnh, tự tin, em đã xuất sắc giành giải Ba và được vinh danh trong vòng thi cuối cùng của sân chơi Trạng nguyên Tiếng Việt năm 2023 – 2024.

Em Đoàn Khánh Hà (đứng thứ 3 từ trái sang) xuất sắc đạt giải Ba và được vinh danh tại Hội thi

Nhà giáo Hoàng Anh Đào – Hiệu trưởng nhà trường đến chúc mừng em Đoàn Khánh Hà tại Hội thi

Một lần nữa, BTC sân chơi Trạng nguyên Tiếng Việt Trường Tiểu học Nghĩa Dũng xin chúc mừng thành tích xuất sắc của em Đoàn Khánh Hà. Chúc em sẽ ngày càng tự tin, không ngừng học hỏi để tiếp tục chinh phục những đỉnh cao kiến thức mới!

Ban Truyền thông Trường Tiểu học Nghĩa Dũng