Nghia Dung Golden Bell 2021 – một sân chơi trí tuệ dành cho các bạn học sinh yêu thích ngôn ngữ toàn cầu

13/01/2021
Sáng ngày 13/1/2021, các bạn học sinh khối 2, 3, 4 và 5 của trường Tiểu học Nghĩa Dũng đã bước vào cuộc thi Rung chuông vàng Tiếng Anh (Nghia Dung Golden Bell 2021) – một sân chơi trí tuệ dành cho các bạn học sinh yêu thích ngôn ngữ toàn cầu với tâm thế vô cùng phấn khởi, hứng thú.

Mặc dù lần đầu tiên được tham gia sân chơi đầy sôi động, hấp dẫn và gay cấn này song các bạn nhỏ đã nhập cuộc nhanh chóng và đầy tự tin khi chinh phục lần lượt các câu hỏi theo cấp độ từ dễ đến khó được đưa ra với nội dung phong phú, đa dạng.

Đây là dịp để học sinh Tiểu học Nghĩa Dũng thể hiện năng lực ngoại ngữ của mình; là sân chơi bổ ích, lí thú và lành mạnh cho học sinh, giúp các em tự tin sử dụng ngoại ngữ trong giao tiếp.
Kết thúc cuộc thi đã có 4 học sinh xuất sắc được vinh danh:
1. Đỗ Huy Đồng - Lớp 2A2
2. Nguyễn Thị Anh Nguyên - Lớp 3A2
3. Nguyễn Hạ Bạch Dương - Lớp 4A1
4. Vũ Khánh Huyền - Lớp 5A4
Và 6 bạn đạt giải nhì cùng 13 bạn đạt giải ba.

Các con học sinh khối 4, 5 nhập cuộc với tâm thế vô cùng hứng khởi.

Các câu hỏi xoay quanh nội dung kiến thức Tiếng Anh các con được học nên các bạn rất tự tin khi trả lời

Những học sinh có vốn kiến thức dày dặn “trụ lại” sân.

Sau phần tranh tài của các anh, chị khối 4,5 là phần nhập cuộc với không khí rất "nóng" của các bạn học sinh lớp 2,3

Mặc dù còn nhỏ nhưng các con vô cùng tự tin khi trả lời các câu hỏi hoàn toàn bằng Tiếng Anh.

Phần thi dành cho khán giả cũng hấp dẫn không kém

Giây phút các thí sinh xuất sắc được vinh danh

Các con học sinh chia sẻ niềm vui với Quán quân.