Trường Tiểu học Nghĩa Dũng vinh dự được Hội chữ thập đỏ Thành phố tặng Giấy khen

28/01/2021
Ngày 27/01/2021, Ban chỉ đạo vận động HMTN-Hội Chữ thập đỏ quận Ba Đình tổ chức Hội nghị Tổng kết phong trào HMTN, công tác Chữ thập đỏ nhằm tổng kết đánh giá phong trào thi đua năm 2020 và phát động phong trào thi đua năm 2021; tôn vinh, khen thưởng các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến.

Trong năm qua, Hội Chữ thập đỏ trường Tiểu học Nghĩa Dũng đã tổ chức thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua trong công tác nhân đạo, thể hiện rõ vai trò cầu nối trong các hoạt động thiện nguyện. Nhiều phong trào điển hình ngày càng phát triển làm lan tỏa các giá trị nhân đạo tích cực trọng nhà trường. Qua các phong trào thi đua, đến nay giá trị các hoạt động nhân đạo đạt gần 60 triệu đồng.

Hoạt động hiến máu tình nguyện đã thu hút sự tham gia đông đảo của các Cán bộ - Giáo viên - Nhân viên hoàn thành các chỉ tiêu cấp trên giao.

Có thể nói năm 2020, công tác Hội và phong trào Chữ thập đỏ của nhà trường có những chuyển biến tích cực, nhiều khởi sắc, thực sự là địa chỉ tin cậy, nơi gửi gắm những tình cảm, tấm lòng "vàng" của Quý phụ huynh, các thầy cô và các con học sinh.

Với những nỗ lực và thành công trong công tác từ thiện, nhân đạo, Hội nghị tổng kết lần này, nhà trường đã vinh dự được Hội chữ thập đỏ Thành phố tặng Giấy khen.

Cô giáo Đinh Thị Thanh Xuân - Phó Hiệu trưởng nhà trường - Chi hội trưởng Hội chữ thập đỏ nhận Giấy khen

Hi vọng với sứ mệnh nhân đạo cao cả của mình, các hoạt động thiện nguyện của Hội tiếp tục có sức lan tỏa mạnh mẽ, bền bỉ trong thời gian tới.