Học sinh trường Tiểu học Nghĩa Dũng đạt giải Nhất cuộc thi vẽ tranh " Điện Biên Phủ - Bàn hùng ca vang mãi năm 2024" do Hội đồng Đội phát động.

06/05/2024
Giáo viên và học sinh trường Tiểu học Nghĩa Dũng nhận khen thưởng trong Lễ kỉ niệm 83 năm ngày Thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh và liên hoan" Chiến sĩ nhỏ Điện Biên" năm học 2023 - 2024

Sáng ngày 4/5, Hội đồng Đội quận Ba Đình/Quận đoàn Ba Đình đã tổ chức chương trình kỷ niệm 83 năm Ngày thành lập Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh (15/5/1941 - 15/5/2023). Tham dự chương trình kỷ niệm có các đồng chí lãnh đạo đại diện các ban Đảng quận uỷ; các phòng, ngành, các tổ chức chính trị - xã hội thuộc quận; đại diện Ban Giám hiệu các trường TH, THCS trực thuộc, các đồng chí Giáo viên Tổng phụ trách Đội và hơn 200 em học sinh tiêu biểu trên các lĩnh vực của quận Ba Đình.

A group of people on a stage

Description automatically generated

Trong khuôn khổ nội dung chương trình đã diễn ra “Liên hoan Chiến sỹ nhỏ Điện Biên năm học 2023 – 2024”. Hội thi đã thu hút đông đảo sự quan tâm và tham gia hào hứng của các em học sinh trên địa bàn quận.

Cùng với đó, Hội đồng Đội quận đã tổ chức triển lãm tranh với chủ đề “Điện Biên Phủ - Bản hùng ca vang mãi” trưng bày gần 40 bức tranh dự thi xuất sắc, triển vọng nhất của thiếu nhi trên địa bàn quận.

A group of people holding certificates

Description automatically generated

Cô giáo Đảm Thị Ngọc Anh - Giáo viên Tổng phụ trách nhà trường được khen thưởng đạt thành tích xuất sắc trong học tập và làm  theo lời Bác năm học 2023-2024.

A person holding a certificate and flowers

Description automatically generated

A person and child holding a certificate and flowers

Description automatically generated

Học sinh Nguyễn Trần Nam Khánh lớp 3A5 đạt giải Nhất cuộc thi vẽ tranh chủ đề “ Điện Biên Phủ - Bản hùng ca vang mãi năm 2024”.

A painting of children holding an egg

Description automatically generated

Two men standing next to each other

Description automatically generated

A child holding a bouquet and a certificate

Description automatically generated

Học sinh Đỗ Khánh Huyền lớp 5A4 được khen thưởng đội viên tiêu biểu có thành tích xuất sắc, tích cực tham gia hoạt động Đội tại trường.

Chúc mừng những thành tích mà thầy trò nhà trường đã đạt được. Đây sẽ là những động lực giúp thầy trò cùng cố gắng hơn ở những năm học tiếp theo.