Học sinh trường Tiểu học Nghĩa Dũng giới thiệu cuốn sách "Tôi kể em nghe chuyện Trường Sa" trong Hội thi Thiếu nhi tuyên truyền, giới thiệu sách quận Ba Đình hè năm 2022

17/07/2022
Nhằm giúp các em thiếu nhi quận Ba Đình hiểu thêm về những tấm gương hi sinh xương máu vì độc lập tự do cho Tổ quốc của các anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh từ đó biết trân trọng những giá trị lịch sử, bồi dưỡng tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc, nâng cao ý thức học tập và tu dưỡng đạo đức, UBND quận Ba Đình đã tổ chức Hội thi Thiếu nhi tuyên truyền, giới thiệu sách hè 2022 với Chủ đề "Tiếp bước cha anh - Làm nghìn việc tốt".
Ba bạn nhỏ Phạm Quỳnh Anh, Nguyễn Trần Anh Thư, Nguyễn Huệ Anh (từ trái qua)
Với ý nghĩa cao đẹp, Hội thi đã thu hút sự tham tâm rất lớn của thiếu nhi trên địa bàn phường Phúc Xá nói chung và các em học sinh Trường Tiểu học Nghĩa Dũng nói riêng. Sau khi tìm hiểu về thể lệ cuộc thi, 3 bạn nhỏ đến từ trường Tiểu học Nghĩa Dũng có chung sở thích đọc sách: Phạm Quỳnh Anh, Nguyễn Trần Anh Thư, Nguyễn Huệ Anh đã ngay lập tức cùng nhau bàn bạc, lên ý tưởng giới thiệu cuốn sách "Tôi kể em nghe chuyện Trường Sa" của Thượng úy Nguyễn Xuân Thủy dành tặng bạn đọc nhỏ tuổi trong cả nước. Sách được nhà xuất bản Kim Đồng ra mắt lần đầu năm 2011 và được tái bản lần 2 vào tháng 7 năm 2019.

Cuốn sách có nội dung gì mà lại hấp dẫn 3 bạn nhỏ và mong muốn giới thiệu đến mọi người đến vậy, chúng ta hãy cùng đón xem qua clip bên dưới nhé!