Lớp 5A1 sáng tạo với tiết Hoạt động trải nghiệm - Sinh hoạt dưới cờ Chủ điểm "An toàn giao thông"

19/09/2022

Sáng 19 tháng 9 năm 2022, trong giờ sinh hoạt đầu tuần, cô giáo Trịnh Mai Liên và các con học sinh lớp 5A1đã thực hiện tiết Hoạt động trải nghiệm - Sinh hoạt dưới cờ với Chủ điểm "An toàn giao thông" cho học sinh toàn trường.

Trong tiết sinh hoạt, cô giáo đã cùng các bạn nhỏ lớp 5A1 tổ chức những hoạt động lôi cuốn sự tham gia hào hứng của học sinh toàn trường với một vở kịch ấn tượng xoay quanh nội dung tìm hiểu những quy định về an toàn giao thông gần gũi với các em trong cuộc sống hàng ngày như các biển báo giao thông, việc giữ gìn trật tự trên đường phố, đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông, lưu thông đúng luật giao thông đường bộ....

Đây là những kiến thức cơ bản mà các em cần phải biết để đảm bảo an toàn cho bản thân khi lưu thông trên đường phố. Việc nắm bắt, thực hành những kiến thức cơ bản đó cũng chính là những điều kiện cần thiết giúp các em dễ dàng, thuận lợi hơn khi hòa nhập vào cuộc sống cộng đồng.

Không chỉ diễn kịch hay, các bạn nhỏ lớp 5A1 còn nhảy rất đẹp. Tiết mục dân vũ rất sôi động "Bài ca tôm cá"

Dưới đây là một vài hình ảnh được ghi lại trong buổi sinh hoạt dưới cờ sáng nay: