17/01/2024

Năm học 2023 – 2024, cô và trò lớp 1A2 đã đi được một nửa chặng đường. Kết thúc học kì I, bằng tất cả niềm hăng say học tập của các con học sinh, sự quan tâm phối hợp của các bậc phụ huynh và lòng yêu nghề, sự nhiệt tình giảng dạy của các thầy cô giáo nên các con đã có những thành tích đáng nể trong học kì 1, để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng thầy cô, bè bạn. Sau đây là những gương mặt tiêu biểu đại diện cho 35 học sinh lớp 1A2:

Ngô Quang Anh là cậu bé tình cảm, hồn nhiên và đặc biệt rất thích học. Các bài tập cô giáo giao về nhà, con đều tự giác làm bài, luyện chữ không cần bố mẹ nhắc nhở. Trong lớp, con chú ý nghe cô giảng bài và hăng hái giơ tay phát biểu, khi được cô giáo khen con rất vui và luôn lấy đó làm động lực cố gắng.

Học kì I này, con vinh dự được cô giáo chọn là một trong những học sinh tiêu biểu của lớp. Điều đó đã khích lệ tinh thần con rất nhiều vì sự cố gắng của con đã được cô giáo và bố mẹ công nhận.

Con luôn tích cực tham gia các phong trào thi đua của lớp, trường phát động. Con tự giác tham gia thi Trạng Nguyên Tiếng Việt và luôn đạt được thành tích tốt.

Nguyễn Hà Phong là một cậu bé đáng yêu, thông minh ngoan ngoãn hay nói và rất hay cười.

Con tự giác tất cả mọi việc trong sinh hoạt cũng như trong việc học tập. Con học đều các môn học và luôn tự giác chuẩn bị bài trước khi vào giờ học, trong tiết học nào con cũng luôn nhiệt tình xung phong phát biểu xây dựng bài

Ngoài thành tích học tập , Hà Phong còn là người con, người bạn rất thân thiện hòa đồng các phong trào thi đua của trường, lớp phát động, con đều tham gia. Đặc biệt cuộc thi Tiếng Việt tự do con đạt điểm rất cao.

Sau các giờ học căng thẳng con lại ngồi quay những khối rubik , lắp lego, vẽ theo ý thích của mình và đọc truyện tranh. Bên cạnh đó Hà Phong cũng rất thích chơi thể thao để rèn luyện sức khỏe như bóng rổ, đạp xe…và cờ vua.

Con nói rằng : “ Con sẽ cố gắng học thật tốt để sau này lớn lên sẽ trở thành 1 kỹ sư phần mềm giỏi góp một phần đưa đất nước ngày càng mạnh giàu hơn. “Hy vọng ước mơ nhỏ ấy của con sẽ trở thành sự thật ”.

Nguyễn Bảo Ngọc là một cô bé có vẻ ngoài rất đáng yêu, hồn nhiên, đặc biệt là đôi mắt của em, đôi mắt to tròn long lanh luôn toát lên vẻ nũng nịu. Nhưng ẩn sâu trong sự dễ thương ấy lại là một Bảo Ngọc vô cùng lanh lợi,lém lỉnh.

Ngay từ khi còn nhỏ, em đã bộc lộ sự tinh nghịch mà cũng không kém phần thông minh của mình qua những câu giao tiếp đơn giản hằng ngày. Cô bé luôn khiến các thành viên trong gia đình phải bật cười với những câu nói thoạt nghe có vẻ ngây ngô nhưng thật ra lại vô cùng hợp lý, thể hiện được cá tính riêng của cô bé. Tinh nghịch là vậy, nhưng Bảo Ngọc cũng vô cùng ấm áp, luôn quan tâm và thương yêu mọi người. Bên cạnh đó, em còn thể hiện tư duy độc đáo của mình trong những bộ môn nghệ thuật, đặc biệt là hội họa. Bảo Ngọc nói rằng:”Sau này em ước trở thành một họa sĩ tài giỏi, nổi tiếng với những bức tranh tuyệt đẹp!”

Cô chúc các con luôn học tập chăm chỉ, ngoan ngoãn và đạt thành tích cao hơn nữa trên chặng đường phía trước. Chúc những ước mơ của các con sau này sẽ trở thành sự thật!

Cô giáo của các con!