17/01/2024

Vậy là một học kỳ đã trôi qua với sự cố gắng nỗ lực của bản thân , sự giúp đỡ của thầy cô và ba mẹ các bạn nhỏ lớp 1 A5 đã gặt hái được những thành tích rất tuyệt vời. Xin mời quý thầy cô, ba mẹ và các bạn cùng làm quen với những gương mặt tiêu biểu của lớp chúng tớ nhé.

1.Hoàng Tú Anh — Lớp trưởng còn được biết đến với biệt danh là "cô nàng lanh lợi ". Ngày đầu mới bước vào lớp 1 - môn Tiếng Việt luôn làm bạn ấy lo lắng. Vì bạn ấy chưa đọc được tốt như các bạn trong lớp nhưng chỉ sau một học kì thôi Tú Anh không chỉ đọc bài lưu loát mà còn đọc được diễn cảm, đọc được truyện .Là một lớp trưởng gương mẫu, nhanh nhẹn, xử lí các tình huống thông minh. Trong các giờ học trên lớp, Tú Anh luôn chú tâm xây dựng bài học, tham gia các hoạt động của trường tích cực và luôn vâng lời thầy cô. " Cô nàng lanh lợi " này có một ước mơ đó chính là có thể trở thành một " bác sĩ " tài giỏi trong tương lai. Chúng ta hãy cùng nhau dõi theo sự trưởng thành của vị " bác sĩ " đầy triển vọng này nhé !

Hoàng Tú Anh - Lớp 1 A5

2.Bạn Hoàng Thảo Nhi - Lớp phó Văn nghệ với đôi má bầu bĩnh đáng yêu, đôi mắt biết cười. Mới chỉ 6 tuổi, ở độ tuổi ham chơi nhất nhưng Thảo Nhi luôn ngoan, lễ phép. biết quan tâm giúp đỡ mọi người xung quanh. Ở trên lớp Thảo Nhi luôn hoàn thành các nhiệm vụ cô giáo giao một cách nhanh nhất và xung phong hỗ trợ các bạn. Trong học kì 1 vừa qua Thảo Nhi đạt 3 điểm 10 môn Toán ,Tiếng Việt và Tiếng Anh đấy. Chúc bạn Thảo Nhi luôn chăm ngoan học giỏi và đạt kết quả tốt trong học kì 2 nhé.

Bạn Hoàng Thảo Nhi - Lớp 1A5

3.Bạn ấy tên là Hoàng Minh Hiếu - Lớp phó học tập của lớp mình đấy. Ngay từ đầu năm học Minh Hiếu đã đọc bài rất tốt . Chính vì vậy mà bạn ấy đã tham gia “Câu lạc bộ Đôi bạn cùng tiến”. Giờ ra chơi Minh Hiếu đã dành thời gian để nghe bạn đọc và sửa lỗi sai cho bạn. Bạn Tùng Anh , bạn Quang Anh, bạn Ngọc Hân dưới sự giúp đỡ của Minh Hiếu các bạn ấy đã đọc bài tiến bộ rất nhiều. Không chỉ chăm ngoan học giỏi mà ở nhà Minh Hiếu con thường giúp mẹ nhặt rau, gấp quần áo và tự giác học bài . Uớc mơ của bạn ấy được làm bác sĩ để chăm sóc mẹ và mọi người. Chúc cho ước mơ của Minh Hiếu sẽ trở thành hiện thực nhé.

Bạn Hoàng Minh Hiếu - Lớp 1 A5

4. Bạn Ngô Bảo Châm - mới học lớp 1 thôi bạn ấy đã phải làm bạn với cặp kính cận vì bác sĩ chẩn đoán bạn ấy bị cận bẩm sinh. Quan sát lên bảng từ bàn thứ hai đã là khó khăn với bạn ấy nhưng không phải vì trở ngại này mà bạn ấy không học giỏi đâu nhé. Trong đợt học kì 1 vừa qua bạn ấy đã đạt danh hiệu HS xuất sắc. Giải Nhì Trạng Nguyên Tiếng Việt cấp trường. Chúng ta cùng chúc mừng bạn ấy sẽ giành giải cao trong kì thi Trạng nguyên Tiếng Việt cấp Quận sắp tới nhé.

Bạn Ngô Bảo Châm - Lớp 1 A5

5. Hình ảnh cô bé nhỏ nhắn, đôi mắt đỏ hoe khi ngày đầu tiên đến lớp. Bạn ấy tên là Phương Anh. Bạn ấy nói với mẹ sợ đến lớp , sợ ăn bán trú vì cô giáo lấy nhiều đồ ăn, sợ viết bài , sợ cô giáo gọi đọc bài vì bạn ấy chưa nhớ được bảng chữ cái ….Vậy mà với sự nỗ lực và cố gắng của bản thân, cùng với sự giúp đỡ của ba mẹ và bạn bè Phương Anh đã vươn lên là học sinh Xuất sắc của lớp. Bạn ấy đã từng chia sẻ: “cô ơi đến lớp không đáng sợ như con đã từng nghĩ, đến lớp vui lắm cô ạ vì con có nhiều bạn bè mới, con học được nhiều điều hay…” Cảm ơn cô trò nhỏ Phương Anh vì những cố gắng nỗ lực của con đã là một phần thưởng rất tuyệt vời mà con đã dành tặng cho cô và ba mẹ. Mong con sẽ luôn tiến bộ mỗi ngày và cố gắng ăn nhiều một chút để cao lớn như các bạn cùng lớp con nhé. Yêu con rất nhiều!

Bạn Nguyễn Phương Anh - Lớp 1 A5