17/01/2024

Cô lớp trưởng lớp 2A4 có cái tên ấn tượng - Huyền Châu. Em là một cô bé đáng yêu với thân hình hơi mũm mĩm và đôi mắt đen láy, sáng lên sự thông minh. Em có vầng trán cao và một cái miệng cười rất xinh xắn. Ngay từ những ngày đầu vào lớp, em đã cho cô và các bạn thấy em xứng đáng là một “nhà lãnh đạo”. Mỗi ngày vào giờ truy bài, em luôn chủ động hướng dẫn các bạn đọc trước bài để khi vào tiết học, cả lớp dễ dàng nắm bắt nội dung bài. Vào những giờ xếp hàng đầu giờ, giữa giờ hay cuối giờ, Châu chỉ cần dõng dạc hô to là các bạn nhanh chóng xếp hàng nghiêm chỉnh. Uy lớp trưởng là vậy nhưng em là rất gần gũi, thân thiện với bạn bè bằng những hành động cụ thể như giảng bài cho bạn, cho bạn mượn đồ dùng học tập khi quên…Chính từ sự thông minh, nhanh nhẹn, chăm chỉ và luôn chan hòa với bạn bè đã giúp em luôn được thầy yêu, bạn mến.

Bất kể hoạt động nào được phát động của trường, lớp em cũng đều nhiệt tình tham gia như hoạt động “Đổi giấy lấy cây”, dự án “Lớp học xanh” hay “Thư viện lớp em”...Em cũng luôn biết chia sẻ, cảm thông với những hoàn cảnh khó khăn. Những hoạt động nhân đạo em đều tích cực tham gia như đóng góp cho những nạn nhân trong vụ cháy chung cư mini ở Thanh Xuân – Hà Nội, ủng hộ quỹ Bầu Bí để giúp đỡ những học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong trường, mua tăm ủng hộ người mù…

Không chỉ năng nổ trong các hoạt động của trường, lớp, em còn học rất giỏi. Trong các tiết học trên lớp, Châu luôn năng nổ xây dựng bài và không ngừng khám phá tri thức mới. Vừa rồi, em đã tham gia cuộc thi Trạng nguyên Tiếng Việt. Với vốn kiến thức tiếng Việt phong phú, em đã xuất sắc giành giải Ba cấp trường và đi tiếp vào vòng cấp Quận.

Với môn Tiếng Anh, em cũng học rất tốt. Trong cuộc thi Rung chuông vàng Tiếng Anh, em cũng xuất sắc giành giải Ba khối 2. Mang lại vinh dự cho tập thể lớp. Cô và các bạn đều hãnh diện về em.

Bài thi cuối kì I em cũng đã hoàn thành tốt với số điểm cao.

Huyền Châu xứng đáng là tấm gương tiêu biểu cho các bạn noi theo. Em đã để lại trong lòng thầy cô, bạn bè những ấn tượng thật khó phai. Hi vọng em sẽ còn tiến cao, tiến xa hơn nữa trong học tập, được mọi người tin yêu, quý mến, luôn là tấm gương sáng để các bạn học tập.