17/01/2024

Học kì I vừa qua, các con học sinh lớp 3A1 đã cố gắng đạt được nhiều thành tích cao trong học tập.

Trước tiên phải kể đến em Trần Lâm Vũ - một cậu bé có dáng người cao, khuôn mặt đáng yêu, thông minh, lanh lợi. Lâm Vũ tiếp thu bài nhanh, chú ý nghe giảng và hăng hái phát biểu ý kiến xây dựng bài. Em thường là bạn giải đáp được những câu hỏi khó, hay, câu hỏi tìm tòi kiến thức mới của bài học. Không những học tốt mà Vũ còn nhiệt tình tham gia các phong trào của nhà trường phát động. Em đã đạt giải Ba cuộc Rung chuông vàng môn Tiếng Anh, giải Khuyến khích thi Trạng nguyên Tiếng Việt cấp trường trong năm học 2023 – 2024.

Nguyễn Ngọc Khánh Vy là một cô bé có gương mặt xinh xắn và đáng yêu cùng niềm yêu thích ca múa, em đã tham gia biểu diễn văn nghệ trong các phong trào do trường tổ chức. Em tham gia đầy đủ tất cả các buổi học và vào học rất sớm. Tiết học nào em cũng hăng hái phát biểu xây dựng bài. Em cũng đã đạt được giải Ba cuộc thi Trạng nguyên Tiếng Việt cấp trường.

Nguyễn Hà Bảo Vy là một học sinh tiêu biểu của lớp 3A1. Em luôn chăm chú nghe giảng. Những kiến thức nào chưa hiểu em sẽ hỏi thầy cô ngay để có thể hiểu rõ hơn về những kiến thức đó, cũng như để mở rộng thêm tầm hiểu biết của mình. Vì vậy mà trong các bài kiểm tra, em luôn đạt kết quả tốt. Giờ học nào bạn cũng hăng hái giơ tay phát biểu xây dựng bài. Bất kể kì cuộc nào của lớp hay trường phát động như : Rung chuông vàng Tiếng Anh hay Trạng nguyên Tiếng Việt,…. bạn cũng tham gia đầy nhiệt tình.

Phạm Chúc An là một lớp trưởng gương mẫu, luôn đi đầu trong các hoạt động học tập của lớp. Cô bạn này rất chăm học nhóm, tích cực sẻ chia cùng bạn bè những phần kiến thức mà mình đã hiểu, thông suốt nhiều hơn để giúp nhau cùng tiến bộ.

Không chỉ tự sắp xếp cho mình một thời gian biểu học tập hợp lý để có thể hoàn thành tốt việc học ở lớp; giải bài tập, nghiên cứu bài học mới mà ở nhà, Chúc An còn tranh thủ đỡ đần ba mẹ công việc gia đình.

Bạn Cung Thảo Vân là một trong những học sinh tích cực tham gia các hoạt động của trường, lớp. Em cũng đạt rất nhiều điểm cao trong học kì 1 vừa qua. Em luôn say mê học tập, rất tích cực tham gia các hoạt động. Bất kể hoạt động nào của trường, lớp em cũng tham gia đầy đủ, nhiệt tình. Bạn bè trong lớp ai cũng yêu quý em vì em chăm ngoan, học tốt lại không kiêu căng mà luôn hòa đồng với mọi người.

Thật tự hào biết bao khi lớp 3A1 có những học sinh tuyệt vời đến vậy. Các em đã để lại trong lòng thầy cô, bạn bè những ấn tượng thật khó phai. Hi vọng các em sẽ còn tiến cao, tiến xa hơn nữa trong học tập, được mọi người tin yêu, quý mến và luôn là tấm gương sáng để các bạn học tập và noi theo.