17/01/2024

Em Đặng Mai Trang - Học sinh lớp 4A1

Một học kì đã kết thúc. Với sự cố gắng và nỗ lực của mình con Đặng Mai Trang đã đạt được những thành tích cao trong học tập và rèn luyện .

Đặng Mai Trang là một cô bé xinh xắn, đôi mắt đen láy và có nụ cười rạng rỡ. Con rất dịu dàng, tốt bụng, luôn lắng nghe và tôn trọng ý kiến các bạn trong lớp. Con say mê học tập, rất tích cực tham gia các hoạt động.

Đặng Mai Trang - Con yêu sách

Đặng Mai Trang - Sách là một kho tàng tri thức

Không chỉ cố gắng trong hoạt động tập thể của lớp, Mai Trang luôn cố gắng trong các hoạt động tập thể của Nhà trường phát động.

Đặng Mai Trang - Trang trí lớp học đón chào năm mới 2024

Mai Trang là một học sinh gương mẫu. Ở trường, con luôn biết nghe lời thầy cô, lễ phép với người lớn. Con trân trọng và biết ơn những người thầy, người cô đã giảng dạy và chỉ bảo cho con trong suốt thời gian qua. Ở nhà, Con là một người con ngoan, hiếu thảo, chăm chỉ phụ giúp mẹ và gia đình những công việc nhà.

Tinh thần học tập của Mai Trang khi ở nhà

Hy vọng sang học kỳ II, con sẽ tiến cao, tiến xa hơn nữa trong học tập, được mọi người tin yêu, quý mến, con luôn là tấm gương sáng để các bạn học tập và noi theo.