17/01/2024

Học kì I đã kết thúc với biết bao điều đặc biệt, bằng sự nỗ lực, chăm chỉ và luôn cố gắng vươn lên trong học tập 3 bạn nhỏ: Lê Thùy Dương và Phạm Thái Sơn của lớp 4A3 đã gặt hái được những kết quả tốt trong học kì vừa qua. Không chỉ thông minh, các bạn ấy còn rất tích cực hỗ trợ cô giáo ổn định lớp trước mỗi giờ học bằng cách nhắc các bạn trong lớp giữ trật tự, chuẩn bị sách vở. Khi phân nhóm học tập, các bạn ấy cũng luôn tích cực giúp đỡ các bạn trong lớp. Mỗi bạn đều có những đặc điểm rất riêng và từ những điều đó các bạn đã tô đẹp thêm cho bức tranh muôn màu, muôn vẻ của lớp 4A3.

Phạm Thái Sơn

Sơn rất thích học, bạn luôn tranh thủ những giờ nghỉ giải lao để học. Trên lớp, con luôn chăm chú lắng nghe bài giảng và nôn nóng được cô gọi lên trả lời. Sơn chia sẻ: “Ở nhà con thường tự học. Con đọc sách giáo khoa, bài nào dễ con sẽ tự học, làm thêm các bài tập để nhớ kiến thức lâu hơn. Bài nào con chưa hiểu con sẽ đến trường để hỏi lại cô”. Cậu bạn này cũng rất tích cực tham gia các phong trào do nhà trường tổ chức. Trong kì thi Trạng Nguyên Tiếng Việt và Rung chuông vàng vừa qua, Sơn đã đạt giải Ba.

A child wearing glasses and holding up two fingers

Description automatically generated

Lê Thùy Dương

Con là cô gái nhỏ rất nhanh nhẹn, chăm chỉ và ngoan ngoãn. Trên lớp con thường giúp cô kiểm tra bài về nhà của các bạn. Con cũng rất tích cực giúp đỡ bạn khi bạn chưa hiểu bài. Trong cuộc thi Rung chuông vàng vừa qua con đã đạt giải Nhì. Môn học nào Dương cũng hoàn thành tốt các nội dung học tập và rèn luyện.

A child with glasses making a peace sign

Description automatically generated