17/01/2024

Năm học 2023-2024 đã đi được nửa chặng đường với nhiều thành tích đáng tự hào của các bạn học sinh lớp 5A2 trường Tiểu học Nghĩa Dũng. Có được thành tích này là nhờ sự đóng góp, cố gắng của mỗi thành viên trong lớp, đặc biệt là gương mặt tiêu biểu bạn Đoàn Khánh Hà.

\

Đoàn Khánh Hà - họa sĩ nhí - cây văn của lớp luôn được bạn bè yêu quí. Dễ nhận ra Hà bởi bạn có dáng người nhỏ bé, mái tóc dài mượt hiếm có. Khánh Hà luôn là học sinh gương mẫu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ học tập và nhiệt tình tham gia các phong trào, hoạt động của trường, lớp. Hà có sở trường môn văn và tiếng Anh. Với vốn từ phong phú, bạn viết văn mạch lạc,nhiều hình ảnh và cảm xúc chân thật. Mỗi bài văn, thơ qua giọng đọc ấm áp, diễn cảm của bạn dường như trở nên hay hơn. Hà nói tiếng Anh rất hay, phát âm chuẩn, có ngữ điệu. Không chỉ yêu thích môn văn, tiếng Anh, Hà còn rất thích vẽ. Có dịp là bạn xung phong trang trí bảng lớp, hay tham gia các cuộc thi vẽ của trường, quận. Những bức tranh của Hà đều truyền tải thông điệp giàu ý nghĩa, nét vẽ tinh tế, gam màu hài hòa. Trong học kì vừa qua, Khánh Hà đã gặt hái được những thành tích đáng kể: Giải Ba cuộc thi vẽ tranh Tiết kiệm điện cấp Quận; giải Ba cuộc thi Trạng nguyên Tiếng Việt cấp trường; giải Nhì cuộc thi Rung chuông vàng môn Tiếng Anh.

Đoàn Khánh Hà- Giải Ba thi vẽ tranh Tiết kiệm điện- Cấp Quận

Đoàn Khánh Hà- Giải Nhì cuộc thi Rung chuông vàng Tiếng Anh

Khánh Hà là niềm tự hào của tập thể lớp 5A2, là bông hoa đẹp góp phần vào vườn hoa thành tích rực rỡ của trường Tiểu học Nghĩa Dũng. Chúc bạn thành công hơn nữa ở chặng đường tiếp theo và thực hiện được ước mơ trở thành Nhà thiết kế thời trang nổi tiếng.

Ban Truyền thông khối 5 - TH Nghĩa Dũng