Cô trò 3A5 với những hoạt động hưởng ứng "Tuần lễ học tập suốt đời 2022"

17/10/2022
Tiết chuyên đề môn Tiếng Việt – Bài 10 : Luyện tập : “Từ ngữ chỉ đặc điểm. Câu nêu đặc điểm.” hưởng ứng Tuần lễ học tập suốt đời của cô trò 3A5.

Để hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời và phong trào “ Hội giảng – Hội học” của trường Tiểu học Nghĩa Dũng, cô và trò lớp 3A5 đã tổ chức tốt tiết chuyên đề môn Tiếng Việt – Bài 10 : Luyện tập : “Từ ngữ chỉ đặc điểm. Câu nêu đặc điểm.”

Tiết dạy của cô giáo Đinh Kim Oanh đã sử dụng công nghệ thông tin, đồ dùng dạy học phong phú và đẹp mắt, đổi mới các phương pháp dạy học tạo nên sức hút cho bài học và gây hứng thú cho học sinh.

Tiết học không chỉ chú trọng cung cấp kiến thức và còn rèn cho các con những kĩ năng thảo luận nhóm, làm việc cùng nhau và sự tự tin khi nói trước đám đông.

Bên cạnh những tiết học bổ ích và đầy thú vị các con còn được tham gia trải nghiệm làm thiếp và tự tay gói những món quà nhỏ xinh xắn để tặng bà, mẹ và chị em gái nhân kỉ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Những ngón tay nhỏ nhắn đang nắn nót viết từng dòng chúc mừng và tô màu bưu thiếp thật cẩn thận chúng ta có thể thấy được tình cảm mà các con dành cho người mà mình yêu thương đến nhường nào.